Phụ Nữ Sao Cứ Tự Làm Khổ Mình

Phụ Nữ Sao Cứ Tự Làm Khổ Mình

1) KHỔ VỀ TÌNH CẢM

Phụ nữ thường đặt tình cảm lên hàng trọng yếu của cuộc sống, đặt người đàn ông vào trọng tâm của mọi suy nghĩ, hành động. Nên khi cái trọng tâm này “lung lay” thì tâm tư tình cảm bên trong liền chao đảo.

Cả ngày, cả đời cứ quẩn quanh với những nỗi đau muôn thuở do chính mình đã tạo. Chớ nên phóng đại vị trí của tình cảm, vị trí của đàn ông trong cuộc sống. Nên nhớ tình yêu nam nữ chỉ là một phần trong các mối quan hệ tình cảm, mà tình cảm chỉ là một phần của cuộc sống.

Các bạn ở đúng vị trí của các bạn, đặt anh ấy ở đúng vị trí của anh ấy sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

2) KHỔ VÌ BẢN NĂNG SỞ HỮU

Đa số phụ nữ thường muốn độc chiếm sở hữu người đàn ông của mình, thế nên chỉ cần có trực giác bạn không phải duy nhất của anh ấy, bạn liền đau khổ trong tâm dù không có bằng chứng rõ ràng.

Trên đời này đến thân mình cũng không phải của mình thì làm gì có ai là của mình cho được, nếu thân thể là của mình ta bảo nó trẻ mãi không già, không lão hoá – sao nó cứ già đi, ta bảo nó phải khoẻ mạnh trường thọ – sao nó cứ lăn ra chết?

3) PHỤ NỮ KHỔ VÌ TÍNH SUY DIỄN

Suy diễn tiêu cực đã trở thành thói quen của hầu hết phụ nữ về người bạn đời, người yêu. Hễ có một dấu hiệu gì không hài lòng liên quan đến đối phương là mấy nàng liền suy diễn tiêu cực:

-Chắc là hết yêu rồi, chắc là đã có ai khác, chắc là… Và mấy cái “chắc là” ấy đã lấy đi tâm bình an của mấy nàng ngay cả khi sự thật chưa chắc đã là như vậy.

4) PHỤ NỮ KHỔ VÌ QUÁ RẢNH

Phụ nữ có đam mê, mục đích sống thường không rảnh, phụ nữ quá rảnh thường ít có hạnh phúc. Ngay cả khi bạn đã tự do tài chính, mà bạn không có đam mê nào nữa để cống hiến và bạn quá rảnh, vậy thì không ổn lắm đâu. Rảnh rỗi thường sinh nông nổi, suy diễn, làm điều vô nghĩa, tạo khẩu nghiệp nhiều,…kết cục cuối cùng là khổ.

5) PHỤ NỮ KHỔ VÌ BÁM VÀO NHỮNG LỜI HỨA, KHỔ VÌ…

(Hàng trăm thứ khổ không thể kể hết do tự mình giăng bẫy, có nhất thiết phải như vậy không?)

Từ việc phụ nữ đặt tình cảm nam nữ, đàn ông vào trọng tâm cuộc sống sinh ra luôn sợ mất mát, dẫn đến chiếm hữu. Suy diễn tiêu cực sinh ra lòng nghi ngờ, lòng nghi ngờ sinh tính kiểm soát, kiểm soát sinh mệt mỏi, mệt mỏi giết chết tình yêu, tình yêu không còn thì hạnh phúc không có, hạnh phúc không có thì sinh ngoại tình và mối quan hệ có thể dễ là tan vỡ.

-Tác giả: DuongLien-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *