Quà Tặng Mẹ Ý Nghĩa Dịp Mother’s Day 14/05

ngay-cua-me

   Quà Tặng Mẹ Ý Nghĩa

Trang sức cẩm thạch là món quà tặng tinh tế để người con được gần mẹ hơn, được thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương của mình dành cho mẹ,  là món quà tôn vinh vẻ đẹp của tình mẫu tử.

Tặng mẹ một đóa hồng tươi

Tặng mẹ chuỗi ngọc thân thương sáng ngời

Thương mẹ khuya sớm nhọc nhằn

Tặng mẹ hết tấm chân tình của con.

Một món quà trang sức tinh tế không chỉ là cách để bạn có thể bày tỏ yêu thương mà còn là kỷ vật giá trị lưu giữ mãi về sau, thể hiện cho tấm lòng yêu thương trân trọng và thấu hiểu dành cho mẹ.

Việc chọn quà cho người thân yêu luôn là chủ đề khiến nhiều người phân vân và dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Đặc biệt là mẹ – Đấng sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta nên người.

Luôn trao đi tình yêu thương vô điều kiện và dành những thứ tốt nhất có thể cho con, hơn ai hết, mẹ xứng đáng với những món quà tuyệt vời nhất. Có lẽ, cũng vì thế mà từ xưa tới nay, trang sức cẩm thạch vẫn luôn là món quà tặng tinh tế, ý nghĩa mà nhiều người con lựa chọn để dành tặng mẹ.

  1. Tặng gì trong Ngày Của Mẹ?

Ngày của Mẹ đang tới gần, làm thế nào để chọn một món quà ý nghĩa, biểu bạch tấm chân tình của người con? Hãy cùng Vòng Ngọc Phú Quý mang đến điều bất ngờ tặng mẹ trong ngày quan trọng này.

Trang sức cẩm thạch mang sức lôi cuốn sống động bởi năng lượng tích cực an lành ẩn sâu bên trong từng viên ngọc thiên nhiên bóng sáng – là biểu tượng của giá trị trường tồn, là tín vật thể hiện lời biết ơn trân trọng nhất tới của mẹ, tới vẻ đẹp và sự bao dung vô tận của tình yêu mẹ dành cho con.

Vượt xa yếu tố vật chất đơn thuần, giá trị của trang sức còn mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, là giá trị văn hóa, truyền thống trường tồn cùng thời gian. Mỗi món trang sức con tặng mẹ đều gắn với một kỷ niệm, một khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời.

chuoi-cam-thach-tang-me
chuoi-cam-thach-tang-me
chuoi-cam-thach-tang-me
chuoi-cam-thach-tang-me
vong-cam-thach
vong-cam-thach
vong-cam-thach
vong-cam-thach
vong-cam-thach
vong-cam-thach

vòng tay tặng mẹ

  1. Điều thiêng liêng cao cả vượt ngoài giá trị của trang sức cẩm thạch

Theo thời gian, món trang sức vẫn sáng ngời vẻ đẹp, vẹn nguyên giá trị. Gửi tặng mẹ một nụ cười trên môi, ánh mắt dịu dàng, vòng tay âu yếm, mỗi khi nhớ về tình cảm của con gửi trao trong món quà nhỏ xinh đầy tinh tế.

Không chỉ vậy, món quà trang sức còn là cách ý nhị để con cái thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu tới mẹ. Mỗi món đồ trang sức đều mang tính cá nhân hóa cao, thể hiện cái gu, phong cách và tính cách của chủ nhân sở hữu.

Bởi vậy, mỗi chuỗi ngọc, vòng tay, ngọc bội, nhẫn ngọc… đều được lựa chọn kỹ càng, trau chuốt, là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên những món quà ấn tượng, thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ, quan tâm của con dành cho Đấng sinh thành.

Trang sức là món quà tặng tinh tế để con được gần mẹ hơn. Và hơn hết, ý nghĩa của một món quà tặng trang sức nằm ở khoảnh khắc tràn đầy yêu thương, những phút giây lắng đọng, cảm xúc dạt dào khi mẹ nhìn chiếc vòng ngọc và nghĩ về đứa con thân thương.

Đó là giây phút tình mẫu tử trở nên lắng đọng và thiêng liêng nhất, khi khoảng cách giữa hai thế hệ được kéo lại gần nhau, để thêm gần và thêm thấu hiểu, để yêu thương nhau nhiều hơn.

Tặng mẹ trang sức cẩm thạch, là cách con thay lời muốn nói: con dù lớn vẫn là con của mẹ, và mẹ mãi là người phụ nữ đẹp, trân quý nhất cuộc đời của con.

Thời gian hữu hạn, chỉ có tình thương của mẹ bao la vô hạn, đừng ngần ngại tạo nên những khoảnh khắc thân mật đáng giá với món quà trang sức cẩm thạch tinh tế tại Vòng Ngọc Phú Quý. Chọn cẩm thạch để đến gần hơn với mẹ, để yêu thương mẹ nhiều hơn.

vòng cẩm thạch tặng mẹ

vong-ngoc-cam-thach-sang-trong
vong-ngoc-cam-thach-sang-trong
chuoi-trang-hat-bach-lien-hoa
chuoi-trang-hat-bach-lien-hoa

vong-ngoc-cam-thach
vong-ngoc-cam-thach

vòng cẩm thạch

ngọc bội cẩm thạch
ngọc bội cẩm thạch
ngọc bội cẩm thạch
ngọc bội cẩm thạch
ngọc bội cẩm thạch
ngọc bội cẩm thạch

Xem thêm bài viết khác: Ý Nghĩa Rồng Phun Ngọc Quý” Theo Các Chuyên Gia Phong Thủy

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 20h từ thứ 2 đến thứ 7
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *