Sống Đời Ý Nghĩa

Sống Đời Ý Nghĩa

Chào bạn! Chúc bạn một ngày mới an lành và hạnh phúc.

Đừng quá ép bản thân vào guồng quay công việc. Cho dù cuộc sống có xoay vần thế nào, hãy giữ lại cho mình một chút bình yên.

Hít vào thở ra nhẹ nhàng, ta sẽ cảm nhận sự sống căng tràn trong lồng ngực. Ta xứng đáng được yêu thương và tự tại trong giây phút này.

“Hãy yêu bản thân mình. Vì nó là phiên bản đặc biệt và duy nhất”.

Hãy dùng trái tim để cảm nhận từng nhịp sống. Mỗi bước chân, mỗi hơi thở đều thật tự nhiên nhưng kỳ diệu thay, ta cảm nhận chân thực chính mình trong vũ trụ bao la. Cảm ơn vì sự tồn tại màu nhiệm này để ngày hôm nay ta thấy được bản thân thật đáng để trân trọng.

Cảm xúc là của bạn nhưng việc tự chủ được cảm xúc cần phải qua trải nghiệm và mài luyện.

Đừng để những điều tiêu cực nhấn chìm phần lớn thời gian của bạn. Thay vào đó, hãy tự kéo bản thân mạnh mẽ đứng lên sau những lần vấp ngã. “Nếu bạn vẫn đang tìm một người có thể thay đổi cả cuộc sống của mình, hãy nhìn thẳng vào gương”.

Là con đường nở hoa rực rỡ hay bóng tối ảm đạm, là thức tỉnh ngộ lý hay chìm trong u mê, chỉ có bản thân mới là người duy nhất giúp ta chọn lựa. Hiểu được thời gian đời người là hữu hạn, hãy nắm bắt lấy từng phút giây để mọi thứ trôi qua trọn vẹn ý nghĩa. Sau cùng, không thẹn với lòng và cũng không có gì để hối tiếc.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *