Tôi Muốn Nói Với Bạn Bí Mật Của Tình Yêu

Tôi Muốn Nói Với Bạn Bí Mật Của Tình Yêu
1) Chừng nào bạn học cách yêu được người yêu của bạn, bạn đời của bạn bằng thứ tình yêu rộng lớn bao la, vượt lên trên cả tình yêu nam nữ, trái tim bạn luôn phủ đầy tình thương bất tận bao dung sâu sắc dành cho con người ấy.

Thì mãi mãi tình yêu của bạn không bao giờ mất đi, không bao giờ có đau khổ, trái tim của bạn luôn được bảo hộ trong sự bình an sâu thẳm và người ấy dù ở phương trời nào thì họ cũng vẫn đang an trú trong trái tim bạn. Cho dù người ấy có rời xa bạn thì cũng là họ đã để mất đi bạn, họ không đủ phước báu để được ở bên bạn, còn bạn không mất đi thứ gì.

Tôi cho rằng mất mát thật sự của con người là đánh mất đi lòng yêu thương đã từng dành cho ai đó không còn nguyên vẹn như trước nữa,ta có thể mất đi mọi thứ nhưng đừng bao giờ để mất đi lòng yêu thương của một trái tim lương thiện.

2) Chừng nào bạn học cách yêu thương chính mình một cách chân thật, khi đó mới là thời điểm bạn sẵn sành cho một mối quan hệ yêu đương.

Khi nào bạn vẫn chưa biết yêu chính mình thì khi đó mối quan hệ của bạn trước sau cũng đều có vấn đề cả, và vấn đề ấy thường sẽ xuất phát từ chính bạn.

Nếu ngộ được lý này bạn sẽ thấy diễn tả nó kiểu gì cũng không mô tả nổi cung bậc của nó, nếu bạn chưa ngộ nó bạn sẽ thấy nó là mớ lý thuyết xuông mà có vẻ như ai cũng hiểu, thế đấy tôi cũng chẳng biết phải nói về nó thế nào, nhưng có vài thước đo để bạn có thể cảm nhận trạng thái biết yêu chính mình.

– Bạn thấy hiểu sâu về bản thân, có thể cảm nhận và trò chuyện được với nội tâm của bạn.

– Bạn thấy rất yêu phiên bản của chính bạn, yêu những đường nét trên hình hài của bạn và trên hết là bạn yêu tâm hồn, những phẩm chất, cốt cách, yêu tất cả những giá trị thuộc về bạn.

– Bạn có trạng thái đủ đầy tình thương yêu bên trong tâm hồn, bạn không cảm thấy đói khát được người khác yêu thương, đừng hiểu lầm thành trạng thái ức chế bất cần sau những lần thương tổn, không! Không phải! Mà là bạn sẵn sàng dám yêu người khác bằng một tình yêu lớn, người ấy đến để hạnh phúc cùng với bạn, hoàn thiện cùng với bạn,

không phải đến để có trách nhiệm mang hạnh phúc cho đời bạn.

Hãy nhớ rằng hạnh phúc hay khổ đau là sự trưởng thành của mỗi tâm hồn trong mỗi con người riêng biệt, đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác, nếu khi nào đó bạn bước vào trong một mối quan hệ mà cảm nhận có những tổn thương, thế có nghĩa là bạn chưa tốt nghiệp bài học của tâm hồn, bạn cần trải nghiệm để có thể trưởng thành thực sự, tất cả điều đó giúp bạn nhận ra và làm đầy bên trong chính bạn trước khi bạn biết trao đi yêu thương cho người khác.

Đừng kỳ vọng rằng mối quan hệ tình yêu, hôn nhân luôn luôn phải là tốt đẹp, hãy hiểu rằng hai tâm hồn đến với nhau cuối cùng là để giúp nhau học cách biết yêu chính mình. Vì vậy sẽ có những “va đập” của tâm hồn, nhưng cuối cùng nếu bạn biết cách đón nhận những tín hiệu, những thông điệp và luôn luôn không ngừng hoàn thiện, để rằng sau cùng là bạn biết cảm nhận mọi cung bậc của chữ YÊU đích thực thì khi đó tình yêu của bạn sẽ vô cùng tuyệt diệu.

Tác giả: Dương Liên
—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *