SỰ LỰA CHỌN CÓ HIỂU BIẾT CHO HÔN NHÂN VÀ HẠNH PHÚC

Phụ nữ và hạnh phúc gia đình…Hôn nhân

“Sống cùng ai”, “Sống như thế nào”, “Sống bao lâu”; mỗi người sẽ trả lời câu hỏi trên theo mỗi cách. Có người vì tình yêu, có người vì vật chất, có người vì dung mạo, có người vì tiền đồ, lại có người vì áp lực, có người vì nghe lời mẹ cha.

Cho đến một ngày, khi thực sự muốn tìm một người đồng hành suốt cuộc đời, bạn mới nhận ra rằng, tiền đủ tiêu là tốt rồi, vẻ ngoài không dọa người là được, vật chất thì cùng nhau nổ lực, còn tư duy, mục đích sống , tinh thần và năng lượng mới là điều đáng coi trọng.

Bạn có cảm thấy bình an và thỏa mái là chính mình, được tôn trọng, được thấu hiểu, được sẻ chia những nỗi niềm khi ở bên người đó hay không mới là điều quan trọng.

Bạn có cảm thấy bản thân mình phát triển hơn, tốt hơn, tích cực hơn khi ở bên người đó hay không mới là quan trọng. Năng lượng sẽ quyết định rất nhiều đến thành công và hạnh phúc của bạn. Gia đình của bạn, mối quan hệ xung quanh bạn có tích cực với người bạn chọn hay không ?. Bởi sự bình an là tổng hợp của rất nhiều điều tốt đẹp từ những nguồn năng lượng xung quanh bạn.

Sống bên nhau là 1 điều ko phải dễ mà cũng ko phải khó, bởi cùng nhau phải đối diện với biết bao thử thách của cuộc đời mà ko phù hợp với nhau thì chỉ làm tổn hao thêm năng lượng, có khi lại đánh mất giá trị của cả cuộc đời vì sự lựa chọn thiếu sáng suốt. 
Không phải tốt hay xấu, không phải khen hay chê, quan trọng chính là sự phù hợp. Có phù hợp hay không mà thôi, bởi mỗi người đều là những cá thể độc lập khác nhau , ai cũng có nhu cầu được là chính mình và được phát triển theo mục đích sống của mình cả.

Thật ra, tiêu chuẩn về hạnh phúc thực sự rất đơn giản, không cần lý do, chỉ cần nụ cười nhiều hơn nước mắt, tích cực nhiều hơn tiêu cực, năng lượng bình an vậy là bạn đã tìm được đúng người <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *