VÒNG NGỌC SƠN THỦY TỰ NHIÊN

ngọc sơn thủy

Vòng ngọc sơn thủy tự nhiên- món quà của tạo hóa nâng tầm vẻ đẹp rạng ngời.

NGỌC SƠN THỦY ! Một cái tên được rất nhiều chị em tìm kiếm và săn lùng. Không chỉ là trang sức đầy vẻ kiêu sa lộng lẫy, sang trọng mà ngọc sơn thủy còn thể hiện thần thái năng lượng tuyệt vời. Là một loại cẩm thạch Jade đang rất được ưa chuộng ở khắp mọi nơi.

vòng ngọc sơn thủy

Cẩm thạch (jade) là một loại đá quý khá đặc biệt vì chúng có cấu tạo đa tinh (nhiều tinh thể ghép lại) nằm trong nhóm khoáng vật pyroxen.

Chúng còn đặc biệt ở chỗ tuy có độ cứng thấp (6.5) nhưng lại có độ dai chắc rất cao làm cho cẩm thạch trở nên khá bền vững về mặt cơ học, sở hữu một chiếc vòng ngọc cẩm thạch có thể đồng hành cùng người phụ nữ một thời gian rất dài.

ngọc sơn thủy

Vòng ngọc thu hút mọi ánh nhìn bởi màu sắc và sự phân bổ vân ngọc rất độc đáo.  Đặc điểm của vòng là vân Ngọc tuyệt đẹp, màu xanh rực rỡ, sắc nét không phẩm màu nào làm được. Ánh xanh loang loáng và thay đổi dưới nắng cũng như trong tối.

Cũng giống như các loại đá quý khác, vòng cẩm thạch sơn thủy mang một nguồn năng lượng dương dồi dào. Vòng ngọc cẩm thạch sơn thủyVòng Ngọc Phú Quýcó xuất sứ tại Myanmar, được hình thành, hấp thu nguồn năng lượng và tinh túy từ thiên nhiên nên chúng được cho là có sức mạnh kỳ diệu đối với sức khỏe cũng như vận mệnh của người đeo.

Vì thế, khi mang chiếc vòng cẩm thạch sơn thủy này trên tay bạn sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, đeo vòng cẩm thạch sơn thủy còn giúp xua tan sự phiền muộn, tâm hồn bạn sẽ luôn được thư thái.

Tâm lượng mỗi người là cầu nối, tâm thiện lương tích cực vui vẻ thì người càng ngày càng trẻ, vòng cẩm thạch đeo càng ngày càng sáng hơn. Vì thế, vòng cẩm thạch sơn thủy cũng chính là chất liệu mà nhiều chế tác trang sức, vật phẩm phong thủy yêu thích và cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.


Bên shop VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ có rất nhiều mẫu bản tròn và bản hẹ, bản vuông với nhiều ni cho quý khách lựa chọn .

Vòng sơn thủy bản tròn

Vòng ngọc bản hẹ

Vòng bản vuông

Shop VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ cũng có nhận gia công làm vòng theo yêu cầu riêng của quý khách hàng .

(Cách đo size vòng ngọc Tại Đây).

Tư Vấn & Hỗ Trợ 24/24!

  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG <=

Xem thêm nhiều sản phẩm hơn: Tại Đây!

Hotline : 0971.730.132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *