Tâm Thuần Tịnh Chuyển Hóa Vận Mệnh

tam-thuan-tinh-tao-tu-truong-tot

Giới tự nhiên có từ trường, con người cũng như vậy. Muốn thay đổi vận mệnh thì phải thay đổi từ trường. Muốn thay đổi từ trường thì phải thay đổi tâm hồn.

  • Tâm hồn và từ trường có ảnh hưởng lẫn nhau

Điện thoại di động dùng lâu rồi thì tần số và bức xạ sinh ra sẽ tạo thành can nhiễu đối với thân thể chúng ta. Nhưng từ trường của điện thoại di động cũng có thể bị sức mạnh của tâm hồn can nhiễu, chỉ là cảm giác của mọi người không được rõ ràng lắm.

Điều này cũng giống như tác động qua lại giữa người với người. Nếu nói chuyện với nhau mà châm chọc công kích nhau thì người nhạy cảm có thể phát hiện ra hai bên đều phát ra từ trường mạnh mẽ và bầu không khí căng thẳng.

  • Làm trống thân tâm, cân bằng từ trường tâm hồn

Nếu một người muốn cân bằng từ trường của mình thì cần phải học cách thường xuyên làm trống thân tâm mình, không được để những tư duy tiêu cực tồn tại trong tâm hồn.

Mọi người có lúc cảm thấy cơ thể khó chịu, chính là do trong tâm đầy những tư duy tiêu cực. Vì vậy, muốn luôn luôn giữ được trạng thái tốt thì cần ghi nhớ luôn luôn để toàn bộ thân tâm có tư duy tích cực, thanh trừ những tư duy tiêu cực, như thế tâm hồn sẽ thuần tịnh, từ trường sẽ lớn mạnh, vận mệnh cũng sẽ chuyển biến tốt đẹp.

  • Tâm hồn và từ trường tốt sẽ tịnh hóa lẫn nhau

Trong tướng học có lý luận rằng: Xem tướng thượng đẳng không phải là xem ngũ quan mà là xem thần thái.

Có một loại người tuy ngũ quan không được đẹp lắm nhưng từ trường phát ra từ thân họ khiến bầu không khí xung quanh vô cùng sáng sủa trong lành, khiến mọi người cảm thấy dễ chịu.

Vận khí loại người này nhất định sẽ không kém. Đương nhiên, con người có ảnh hưởng lẫn nhau. Nếu thường gần gũi với người có tâm hồn thuần tịnh thì tâm hồn bị ô nhiễm của mình cũng sẽ được làm sạch ở một mức độ nào đó, từ trường cũng sẽ sạch sẽ và lớn mạnh lên.

  • Sức mạnh tâm hồn phát ra chính là từ trường

Có người khá nhạy cảm, có thể cảm nhận được năng lượng ở xung quanh. Cũng có người tràn đầy sức hấp dẫn và khí chất. Điều này có liên quan chặt chẽ đến tâm hồn của họ. Tâm hồn lớn mạnh thuần tịnh cũng sẽ ảnh hưởng đến từ trường bên ngoài.

  • Tĩnh tọa có thể tịnh hóa tâm hồn

Ngồi tĩnh tọa thích hợp có thể giải phóng thân tâm, dần dần sẽ hòa thành nhất thể với vũ trụ, thậm chí có thể trong tâm cảm nhận được cả vũ trụ.

Trong quá trình đó cũng dần dần nâng cao năng lượng tâm linh của bản thân, từ trường cũng trở nên lớn mạnh hơn. Mỗi ngày bôn ba bên ngoài luôn gặp những việc không như ý khiến cho tâm hồn dần dần bị ô nhiễm.

Nếu trở về nhà có thể tĩnh tâm lại, thì có thể dần dần làm nhạt nhòa những khó khăn trắc trở mà ban ngày chúng ta đã gặp phải, từ đó khiến tâm hồn mình dần trở nên thuần tịnh.

  • Mở rộng tấm lòng, hòa với vạn vật thành một thể

Người có tấm lòng hẹp hòi thì vĩnh viễn chỉ nhìn thấy bản thân. Chỉ có mở rộng tấm lòng thì mới cảm nhận được sự tồn tại của người khác.

Khi một người có thể bao dung người khác, tâm hồn đầy tường hòa thì họ sẽ phát hiện ra rằng bất kể làm việc gì đều tràn đầy động lực, gặp vấn đề đều nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết, khắc phục hoàn cảnh khó khăn.

Tâm hồn một người càng thuần tịnh thì năng lượng càng lớn mạnh, từ trường triển hiện ra bên ngoài tự nhiên sẽ càng ngày càng lớn mạnh, vận mệnh cũng vì thế mà thay đổi.

Rất nhiều người cũng vì tâm hồn thuần tịnh khiến mọi người yêu thích, do đó họ có sức ảnh hướng lớn, thế nên công việc dễ thành công hơn.

Bởi vậy, muốn thay đổi vận mệnh và từ trường của mình thì cần bắt đầu từ việc thay đổi tâm hồn sao cho tốt đẹp.

Nguồn: DaiKyNguyen.TV.

Xem thêm bài viết khác: Thực Tướng Của Từ Thiện

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *