Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Tình Vợ Ý Chồng Bền Như Ngọc

tinh-vo-y-chong-ben-nhu-ngoc

“Vợ kính chồng như núi

Chồng quý vợ như ngọc”

Cổ nhân thường ví phụ nữ như ngọc. Một người phụ nữ hiền hậu, lương thiện, chính là tướng mạo của người “vượng phu ích tử”. Cuộc sống của một người phụ nữ tốt hay xấu hoàn toàn quyết định vởi phẩm hạnh của họ có tốt hay không.

Nếu trong gia đình có “nam cương, nữ nhu”, sẽ dễ sinh ra tài lộc và phú quý, bởi khi đó là âm dương hợp nhất, hòa hợp mới có thể thông đạt. Bởi lẽ, nam giới luôn cần sự từ bi, hòa ái, nhẹ nhàng và thiện lương, từ đó, mới có thể chiêu mời tài lộc, có vận may về tài mệnh.

Ngọc cẩm thạch là món quà kỳ diệu mà người mẹ tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ. Bởi ngọc nét đẹp hình dáng và cốt cách tương đồng với phẩm hạnh của người phụ nữ trong nhiều khía cạnh.

vong-cam-thach-jade-bangle
vong-cam-thach-jade-bangle

Ngọc mang sắc đẹp của sự thanh tịnh, nhu mì, ôn hòa, lại dìu dàng, thánh thiện khiến lòng người say đắm. Khí chất từ ngọc là nguồn năng lượng bất tận truyền cảm hứng cho lẽ sống chân thật và đề cao giá trị đạo đức tinh thần.

Đồng hành cùng người phụ nữ, ngọc tỏa sáng trên mọi chặng đường, giúp phụ nữ ngày càng rạng rỡ nhan sắc, thăng hoa sự nghiệp, tài khí.

Ngọc và phụ nữ từ lâu đã trở thành bộ đôi tuyệt sắc. Ngọc nâng cao sự cao quý, thanh lịch của người phụ nữ. Hơn nữa, phụ nữ đeo ngọc càng thể hiện rõ nét sức hút từ nội tâm và nhân cách.

“Đức hậu tải vật, đức hậu dưỡng gia”.

“Mỹ nhân như ngọc”, ngọc sáng là hiện thân của phong thủy và tài vận. Người phụ nữ hiền hòa mới có thể chở được của cải, giúp chồng đảm việc nhà, dạy dỗ con cái thành tài.

Người phụ nữ tốt chân chính, không phải là ở sắc đẹp, mà phải xuất phát từ vẻ đẹp nội tâm. Người vợ tốt, không phải là do diện mạo, mà là ở phẩm hạnh đoan chánh và nội tâm sâu sắc.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Xem thêm bài viết khác: Trân Trọng Và Yêu Quý Những Niềm Vui Giản Dị Từ Ngọc Cẩm Thạch

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *