Tình Yêu Thương Và Thiện Tâm Là Nguồn Năng Lượng Mạnh Nhất Trong Vũ Trụ

Tình yêu thương và thiện tâm chính là nguồn năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ

Tình yêu thương và thiện tâm là hai loại cảm xúc có trường năng lượng lớn mạnh nhất trong vũ trụ này. Nếu nuôi dưỡng trong mình hai thứ đó, thì có thể lan tỏa những điều tốt đẹp cho thế giới xung quanh.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, một người sống đạo đức, tràn đầy lòng từ bi, hòa ái và biết cách tập trung tu dưỡng tâm tính sẽ tạo ra được một trường năng lượng lành mạnh, từ đó có khả năng lan tỏa may mắn và những điều tốt đẹp cho những người xung quanh.

Ngược lại, nếu một người dung dưỡng một trường năng lượng tiêu cực, luôn sống trong thù hận, ganh tị, thì những gì xảy đến với họ sẽ chỉ là tiêu cực, và trường năng lượng mà người ấy ảnh hưởng tới những người xung quanh cũng rất tiêu cực.

Bởi vì năng lượng tiêu cực có xu hướng hấp dẫn những thứ còn tiêu cực hơn, ấy là quy luật. Tóm lại những điều gì có thể ảnh hưởng tới trường năng lượng của chúng ta?

  1. Niềm tin

Những gì ta nghĩ hay tin tưởng sẽ hình thành trường năng lượng trong ta. Suy nghĩ của chúng ta sẽ hình thành một trường năng lượng vật chất, vậy nên một suy nghĩ tích cực sẽ giúp trường năng lượng của chúng ta trở nên tích cực.

Ngược lại suy nghĩ đen tối tiêu cực sẽ tạo ra xung quanh ta trường năng lượng tương tự. Vì vậy, để có trường năng lượng lành mạnh, chúng ta phải chủ động duy trì những suy nghĩ tích cực. Hãy tin tưởng, hãy lạc quan, bỏ đi những hoài nghi và thất vọng, sầu khổ…

Đối với công việc, nếu chúng ta chăm chỉ lao động, và lạc quan tin tưởng vào thành quả lao động của mình, thì thành quả chắc chắn sẽ đến với chúng ta.

Ngược lại nếu lười lao động, đồng thời hay than thở, sợ hãi thất bại thì thất bại và nghèo khó thực sự sẽ đến.

Thông qua những suy nghĩ, ngôn ngữ, và thái độ, chúng ta đã hình thành con đường chọn đi, dù là giàu hay nghèo

Khi sợ hãi một điều gì đó, nghĩa là ta đã xác lập nên một tư duy và suy nghĩ về nó. Tư duy ấy, suy nghĩ ấy có năng lượng và nó sẽ thu hút điều ta sợ xảy đến với ta.

Cuối cùng thì điều ta sợ thực sự sẽ đến khi ta cứ mãi sợ hãi, suy nghĩ về nó.

Quy luật này xuất phát từ thực tế là cuộc sống và môi trường sống của chúng ta là kết quả của suy nghĩ tư duy của chính chúng ta.

Nếu hiểu được điều này, chúng ta có thể tận dụng và phát huy những suy nghĩ tích cực vì nó sẽ giúp chúng ta lập tức thiết lập được mối liên hệ mạnh mẽ với những thứ tích cực trong vũ trụ này.

  1. Tình yêu và thiện tâm, chính là nguồn năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ

Tình yêu thương và thiện tâm là những năng lượng cực mạnh trong không gian của chúng ta, vì chúng tồn tại hài hòa, và hợp nhất với vũ trụ này.

Chỉ tình yêu mới giúp nảy sinh tình yêu. Vì thế nếu chúng ta càng thể hiện ra ngoài sự yêu quí và trân trọng những người xung quanh ta như bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, và thậm chí là cả ‘kẻ thù’… thì năng lượng toả ra càng mạnh mẽ, và chúng ta sẽ nhận lại được sự yêu mến và tôn trọng của những người xung quanh.

Một người tốt sẽ tích lũy được một trường năng lượng lành mạnh bằng tình yêu và thiện tâm. Nếu một người đang gặp hiểm nguy, thì tiềm thức của anh ta sẽ khiến cơ thể có khả năng cảm nhận chỗ nào không tốt, hoặc sẽ thể hiện ra một dấu hiệu cảnh báo, sao cho những nguy cơ tai nạn này sẽ được hóa giải.

Vũ trụ này của chúng ta có một quy luật hết sức quan trọng, đó là quy luật về sự tương đồng, nó hình thành nên một trường có năng lượng.

Những gì chúng ta muốn, những gì chúng ta suy nghĩ phát xuất ra trong không gian này, thì vũ trụ sẽ phản ứng lại những điều ấy một cách tương ứng.

Tình yêu thương và thiện tâm là hai loại cảm xúc có trường năng lượng lớn mạnh nhất trong vũ trụ này. Khi nuôi dưỡng trong mình tình yêu và thiện tâm, trường năng lượng của chúng ta sẽ phát triển vô cùng lớn mạnh. Nó sẽ năng lực trợ giúp, bảo vệ chúng ta những lúc nguy khó.

Khi ta yêu thương người khác, người khác sẽ yêu thương ta. Khi ta giúp đỡ người khác, ta sẽ được người khác giúp lại.

Trong cuộc sống này, chúng ta có thể gặp rất nhiều người với năng lượng “thấp” thường trong trạng thái giận dữ, lo lắng, ganh tị, hận thù… Đồng thời, chúng ta cũng có cơ hội gặp những người với năng lượng “cao” đầy tích cực, lạc quan, vui vẻ, tràn đầy từ bi hòa ái với vạn sự vạn vật, những người này có sức ảnh hưởng to lớn. Chúng ta ngưỡng mộ họ, bị họ hấp dẫn, và muốn được giống như họ.

Nhờ việc luôn duy trì tâm thái bao dung, nhẫn nhịn, thương yêu, vũ trụ cũng sẽ đáp ứng lại ta một cách tích cực: mang lại may mắn, cho ta gặp gỡ người tốt và những điều tốt. Năng lượng của chúng ta sẽ thu hút những người giống ta. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tạo ra một trường năng lượng tích cực nhé!

Theo ĐKN

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *