Top Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy 2023

trang-suc-menh-thuy

1.     Giới thiệu chung về trang sức phong thuỷ là gì?

Trang sức phong thuỷ là loại trang sức được làm từ các chất liệu tự nhiên như Vàng, bạc, đá quý, kim cương, Sapphire… Không chỉ làm đẹp mà các loại trang sức phong thuỷ có thể mang tới nhiều lợi ích như: giúp tăng cường sức khỏe, tài lộc, tình duyên và may mắn…

Hiện nay, trang sức phong thuỷ có nhiều màu sắc và hình dạng và kích thước khác nhau. Vì thể, khi chọn mua trang sức phong thủy, các bạn cần lựa chọn màu hợp mệnh, hợp tuổi. Nếu chọn đúng sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn, hanh thông về công việc, sự nghiệp, cuộc sống.

Chọn trang sức phong thủy hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

2.     Tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy

Mệnh Thủy tượng trưng cho mùa đông và nước nói chung. Đây là biểu tượng của những cơn mưa lất phất hay mưa bão. Ngoài ra, Thủy dùng để chỉ bản ngã, nghệ thuật và sắc đẹp.

Những người mệnh Thủy thu hút người khác bởi cách ăn nói khéo léo và khả năng thuyết phục cao. Hầu hết những người này khá nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng nhanh với môi trường mới.

Họ luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan nên thường đưa ra những quyết định chính xác. Tuy nhiên nhược điểm là thiếu chính kiến và dễ rơi vào cảm xúc tiêu cực. Vì thế, người mệnh Thuỷ nên đeo các vật phẩm phong thuỷ để kiểm soát cảm xúc, xua đuổi những điều xui rủi và thu hút vận may trong công việc và cuộc sống.

3.     Màu trang sức nào hợp với người mệnh Thuỷ 2023

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc cân bằng âm dương trong phong thủy ngũ hành đó là chọn màu sắc hợp mệnh. Vậy để gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên người mệnh Thủy nên chọn trang sức có những màu sau:

mau-trang-suc-hop-menh-thuy
mau-trang-suc-hop-menh-thuy

Màu bản mệnh: xanh thẫm, xanh nước biển và đen. Bởi bản chất Thủy là nước vì thế nên người mệnh này cần sử dụng các màu sắc của nước để mang lại may mắn, sự hưng vượng trong công việc và cuộc sống.

Màu tương sinh: trắng và xám bạc. Vì theo phong thủy ngũ hành, Kim sinh Thủy do đó người có bản mệnh này nên sử dụng trang sức có màu trắng, xám bạc.

Màu chế ngự: đỏ, hồng và đỏ cam. Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Thủy cũng có thể chọn đeo các loại trang sức có màu đỏ để mọi sự hanh thông, cuộc sống an lành, may mắn.

4.     Gợi ý trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy 2023

Trang sức không chỉ là món phụ kiện mà còn là một nghệ thuật. Ngọc thiên nhiên được chế tác thành nhiều kiểu như vòng cổ, vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền, các vật phẩm phong thủy …phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của các chị em.

Ngọc trong nền văn hóa cổ xưa đóng vai trò vô cùng quan trọng và chiếm vị trí cao quý, là vật phẩm tối thượng, là thất bảo nhân gian được người đời ca tụng.

cam-thach-menh-thuy
cam-thach-menh-thuy

Khám phá những tác dụng ngọc thiên nhiên trong phong thủy theo mệnh thủy:

Có nguồn năng lượng mạnh mẽ nên ngọc có thể giúp chủ nhân gặp may mắn, tránh vận xui.

• Gặp duyên lành, giúp những mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

• Năng lượng của ngọc lan tỏa cho người đeo niềm tin và sự tỉnh táo giúp họ đưa ra các quyết định sáng suốt trong những hoàn cảnh cần sự quyết đoán.

• Ngọc là biểu tượng của chòm sao Thất nữ nên cực kỳ hợp với chị em, giúp chị em luôn tươi tắn, nhẹ nhàng, bình an và vui vẻ.

• Nhiều người cho rằng, ngọc còn có thể giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ, luân chuyển điều hòa dòng khí trong cơ thể.

trang-suc-menh-thuy
trang-suc-menh-thuy

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *