Trang Sức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

trang-suc-menh-hoa

Việc lựa chọn trang sức phong thủy theo mệnh là điều rất quan trọng, bởi trang sức không chỉ là một món đồ làm đẹp mà nó còn mang lại nhiều lợi ích đối với mỗi người. Bài viết này sẽ chia sẻ cách lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa, mời các bạn tiếp tục theo dõi.

  1. Đặc điểm của người mệnh Hỏa theo phong thủy

Hành Hỏa tượng trưng cho mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc nhưng cũng có thể là sự bùng nổ, tuôn trào và bạo tàn.

trang-suc-menh-hoa
trang-suc-menh-hoa

Ở khía cạnh tích cực thì Hỏa biểu hiện cho sự công bằng và danh dự, còn ở khía cạnh tiêu cực Hỏa thể hiện cho chiến tranh, sự gây hấn. Hành Hỏa là khắc tinh của hành Kim.

Thường những người hành Hỏa thích hành động và thường là những người lãnh đạo. Họ giỏi lôi kéo người khác, thường là vào những rắc rối, hành Hỏa cũng không thích luật lệ, hành động bất chấp hậu quả.

Mặt tích cực thì họ chính là những người có niềm đam mê lớn, óc canh tân và khôi hài. Mặt tiêu cực thì người thuộc hành Hỏa khá nóng vội, không quan tâm đến cảm xúc và có thể lợi dụng người khác.

  1. Mệnh Hỏa hợp trang sức phong thủy màu gì

Dựa theo thuyết ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ thì thuyết này có bao gồm các quy luật: mối quan hệ  tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Tất cả những yếu tố này có quan hệ không tách rời, có tác động qua lại lẫn nhau.

Các loại đá quý trải qua hàng ngàn năm, được hình thành từ sâu trong lòng đất, nên chứa đựng trong mình nguồn năng lượng vô cùng lớn. Nên khi bạn sử dụng trang sức phong thủy gắn đá quý, thì nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn cực kỳ lớn, tuy nhiên cũng cần phải chọn đúng.

trang-suc-menh-hoa
trang-suc-menh-hoa
trang-suc-menh-hoa
trang-suc-menh-hoa

Đối với mệnh Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa nên những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lá của mệnh Mộc,  vì khi sử dụng màu sắc này nó sẽ khiến bạn thêm tự tin, nâng cao tư duy logic, nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo.

Một số loại đá tương sinh hợp làm trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa có thể tham khảo đó là:  Đá Ngọc Bích, Thạch Anh Tóc Xanh, Diopside đều là những loại đá quý cho người mệnh hỏa.

Ngoài ra, nên sử dụng màu của chính bản mệnh mình là mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím. Sử dụng những loại đá có màu sắc này sẽ rất tốt cho bạn, giúp kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, có thể tỉnh táo, bình tĩnh trong mọi việc. Một số loại đá bạn có thể làm trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa đó là Ngọc cẩm thạch sơn thủy, cẩm thạch xanh lý, cẩm thạch tím, Mắt Hổ Đỏ, Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ.

trang-suc-menh-hoa
trang-suc-menh-hoa
trang-suc-menh-hoa
trang-suc-menh-hoa
trang-suc-menh-hoa
trang-suc-menh-hoa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *