Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Món Quà Tạ Ơn Đấng Sinh Thành

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Món Quà Tạ Ơn Đấng Sinh Thành

VÒNG NGỌC CẨM THẠCH – MÓN QUÀ TẠ ƠN ĐẤNG SINH THÀNH

Vào dịp tháng bảy âm lịch hàng năm, mỗi gia đình lại háo hức đón chờ Đại lễ Vu Lan báo hiếu. Đây là dịp để những người con thể hiện tấm lòng thành kính, làm vẹn tròn đạo hiếu đến với cha mẹ, ông bà. Vu Lan báo hiếu chính là một trong những ngày đại lễ truyền thống, có ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện rõ tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của người dân Việt Nam.

Vòng Ngọc Phú Quý vô cùng hạnh phúc và tự hào khi trở thành nơi trao gửi những món quà yêu thương và nhắn nhủ những thông điệp ấm áp dành tặng cho Đấng sinh thành và những người quan trọng nhất của bạn.

Tình cảm thiêng liêng cao quý mà bạn luôn trân trọng sẽ được khắc họa trên chính chiếc vòng ngọc cẩm thạch sáng ngời, ghi dấu lại khoảnh khắc đáng nhớ trong đời, rằng bạn đã luôn khắc cốt ghi tâm ơn nghĩa sinh thành dưỡng dục, làm tròn bổn phận Đạo làm con.

Thời gian như một con dao hai lưỡi, trôi qua không bao giờ quay trở lại, mái tóc mẹ đã điểm bạc, đôi tay đã dần chai sạn vì tần tảo nắng mưa, sương gió. Hi vọng mỗi chúng ta đều dành những điều tốt đẹp nhất cho những người mình yêu thương nhất. Đừng để cơ hội đi qua hết rồi thì sẽ phải hối hận khi nói hai chữ “giá như”.

Nhân dịp lễ hội Vu Lan báo hiếu, còn gì hạnh phúc và ý nghĩa hơn khi người mẹ nhận được món quà và sự quan tâm từ chính người con thương yêu nhất. Hãy cùng Vòng Ngọc Phú Quý nâng niu đôi tay Mẹ, hãy để chiếc vòng ngọc cẩm thạch trở thành bảo vật tỏa sáng trên đôi tay Mẹ hiền.

Hiện nay tất cả các sản phẩm vòng ngọc cẩm thạch phong thủy mới nhất với màu sắc, kiểu cách đa dạng đang được trưng bày tại cửa hàng tại địa chỉ: 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM.

Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên am hiểu về ngọc, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

THƯ GỬI CHA MẸ

Cha mẹ kính yêu của con!

Chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau, mẹ phải chịu bao nhọc nhằn vất vả. Khi con chào đời và trưởng thành là cả một quảng thời gian dài dằng dặc. Những lúc trái gió trở trời ốm đau, bệnh tật, mẹ chính là vị bác sĩ tuyệt vời bên con, ru con giấc ngủ ngon lành. Cả cuộc đời của mẹ chỉ dành trọn cho con tất cả!

“Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ.

Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha”

Nhắc nhở mỗi người con phải ghi lòng tạc dạ. Ai có mặt trên đời này mà không do mẹ cha sinh dưỡng? Ai sinh ra mà không nhờ ơn cha, nghĩa mẹ?

Thưa cha, thưa mẹ!

Chúng con ra đời trong sự che chở, bảo vệ của cha và trong nỗi đau đớn, âu lo, đùm bọc của mẹ. Thế nhưng lòng mẹ cha vẫn luôn ngập tràn niềm vui hạnh phúc khi con thơ cất tiếng khóc chào đời. Con là niềm hạnh phúc của mẹ, là niềm tự hào của cha.

Từ thuở nhỏ cho đến khi khôn lớn thành người, trong mỗi chúng ta có ai thật lòng nhớ ơn cha mẹ để đền đáp nghĩa sinh thành. Chúng con đã quen hơi ấm của cha, sự chăm sóc âu yếm của mẹ nên cứ nghĩ rằng đó là bổn phận, là trách nhiệm của mẹ cha mà quên đi ơn nghĩa sâu dày. Chúng ta đã quá ích kỷ, mải mê chăm lo vun vén cho hạnh phúc bản thân, mà dần quên đi ơn cha nghĩa mẹ.

Hôm nay nhân mùa Vu Lan báo hiếu lại trở về trong lòng của những người con Phật, chúng con xin hướng tấm lòng thành về người cha hiền khả kính và người mẹ đáng quý đã hết lòng yêu thương chúng con.

Cảm ơn cha mẹ đã hy sinh suốt cuộc đời son sắc của mình để bảo bọc và che chở cho chúng con.

Mong tháng ngày còn lại cha mẹ luôn hạnh phúc và sống trong niềm vui an lạc.

Ai còn cha mẹ đừng bao giờ hẹn ngày mai còn sẽ trả hiếu mà hãy trân trọng mỗi ngày, mỗi giờ vì thời gian không bao giờ chờ đợi, sự vô thường đến mà không hẹn trước với bất cứ một ai. Nên còn cơ hội hãy trân trọng, để khi ngoảnh đầu lại, chúng ta không phải hối hận trong cuộc đời này.

Cổ nhân nói:

“Còn cha gót đỏ như son

Một mai cha mất gót con dính bùn”.

-ST-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *