Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Nhìn Thế Giới Bằng Năng Lượng Lạc Quan

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Nhìn Thế Giới Bằng Năng Lượng Lạc Quan

VÒNG NGỌC CẨM THẠCH – NHÌN THẾ GIỚI BẰNG NĂNG LƯỢNG LẠC QUAN

Năng lượng mà bạn đang trao đi là gì? Là nghi ngờ, trả đũa, phải thắng bằng mọi giá, chán nản, gieo rắc sợ hãi, mất niềm tin hay là nâng đỡ tâm hồn, trao hi vọng, xây dựng, gợi mở cho ánh sáng tự tâm được tỏa ra?

Hãy làm lớn mạnh nguồn năng lượng yêu thương, tỏa ra ánh hào quang sưởi ấm sự nguội lạnh của thế gian này.

Hãy không ngừng đấu tranh cho lẽ phải nhưng không phải bằng năng lượng thù ghét, trừng phạt mà hãy bằng hết thảy sự tình thương và sự hiểu biết của mình.

Năng lượng của ngọc tự nhiên mà tạo hóa ban tặng chính là nguồn năng lượng vô tận của sự an vui, lạc quan, của sự an ủi, yên bình trong cuộc sống. Nếu bạn chọn con đường là người mang theo ánh sáng, bình an và sự thật thì sự sáng thanh khiết của ngọc cẩm thạch sẽ luôn theo bạn và mỗi ngày một rạng rỡ, lung linh hơn.

Ngọc quý không chỉ ở vẻ đẹp tuyệt sắc bên ngoài mà còn bởi giá trị hàm ẩn bên trong. Nguồn năng lượng tích cực, niềm tin yêu vào một chân trời tươi sáng, cầu vồng sẽ xuất hiện sau cơn giông bão.

Vòng Ngọc Phú Quý luôn tin rằng giá trị bạn nhận được không đơn giản dừng lại ở vẻ đẹp của chiếc vòng ngọc cẩm thạch, hơn hết, người yêu ngọc sẽ phát hiện những điều tốt đẹp luôn tồn tại ở khắp mọi nơi trong cuộc sống và biến những điều tiêu cực thành nguồn an vui không chỉ cho bản thân mà còn lan tỏa trong cộng đồng xã hội.

Vòng Ngọc Phú Quý luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu, là nơi mà Quý khách trao trọn tin tưởng và yêu thương. Chúng tôi luôn lựa chọn những chiếc vòng chất lượng nhất với đủ mọi kích cỡ, kiểu dáng để phục vụ cho sự lựa chọn đa dạng của Quý khách.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ, an vui và tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

THAY ĐỔI CÁCH NHÌN RA THẾ GIỚI

Khi bạn ghét ai đó, dù bạn thuộc bên nào, kẻ bạn ghét bỏ là ai. Bạn đều đang nạp năng lượng ghét bỏ cho khối năng lượng thù địch chung của tập thể.

Năng lượng tập thể này khi đủ lớn sẽ tạo ra “cơ duyên” để năng lượng ấy “vật chất hóa” trở thành thảm họa thiên nhiên hạn hán, lụt lội, dịch bệnh… hay thảm họa con người là bạo động, là chiến tranh. Ở tầm ảnh hưởng cá nhân, bạn cảm thấy khó mà yêu thương chính mình, nhiều thất vọng về mình, chỉ trích mình. Bạn sẽ thù địch chính bạn.

Tại sao ư?

Suy nghĩ là sóng với tần số vi tế, sóng suy nghĩ truyền qua các dây thần kinh và bạn nói.

Âm thanh tiếng nói của bạn là sóng, radio, tv, điện thoại truyền đi sóng này mỗi này. Tiếng ồn đủ to kính sẽ vỡ, sóng giận đủ mạnh tất cả mọi người đều không thoát khỏi nó và bắt đầu hành động theo nó vì bây giờ suy nghĩ tập thể đã mạnh hơn suy nghĩ của bạn, nó tràn ngập trong những cuộc trò truyện, truyền thông, nỗi sợ của bạn và người xung quanh bạn. Bạn có thể liên hệ hàng ngàn tác động khác.

Năng lượng tập thể không phân biệt bạn ghét ai, mọi suy nghĩ thù địch đều nuôi lớn năng lượng này và dẫn tới thế giới thù địch. Tất cả chúng ta là rung động. Không khí ngột ngạt bạn sao có thể thở. Chỉ trích, ghét bỏ có ích lợi gì cho tần số của niềm vui, sức khỏe, sự an bình của bạn?

Nhưng mà, suy nghĩ ấy không phải là của bạn. Nó là do người khác nói với bạn, trường lớp chụp vào trí óc bạn, báo chí, phim ảnh xung quanh bạn nhét chúng vào bạn đấy. Bạn nghịch trong ao nước bẩn bạn sẽ bị bẩn theo.

Nhưng bạn biết ở bẩn thì không khỏe nên cần phải về nhà tắm rửa thay đồ.

Bằng cách nào để gột rửa cái tâm trí: luyện tập để luôn ý thức được bạn đang làm gì. Mục đích của bạn trải nghiệm cái gì và đi theo nó.

Nếu bạn quyết định mình là người mang theo ánh sáng, bình an và sự thật thì đi theo ba kim chỉ nam này mà luôn ý thức từ Tư Tưởng, Lời Nói, Hành Động của mình.

  • Ý thức về năng lượng tư tưởng:

Suy nghĩ là năng lượng sáng tạo mạnh mẽ nhất. Tâm trí bạn bao gồm phần tập quán thói quen và phần ý chí tự do. Bạn có thói quen, bạn có thể thay đổi nó.

Hãy tập hình dung về một thế giới tốt đẹp và đọc những tin tốt đẹp, nói những lời tốt đẹp với chính bản thân mình, xoa dịu, cảm thông, tha thứ cho chính mình.

Hãy dùng ý chí tự do của mình để chọn lựa trạng thái hiện hữu của mình.

Bạn hoàn toàn có thể dùng tự do ý chí của mình yêu cầu tâm trí thôi tạo ra năng lượng tư tưởng, cảm xúc không phục vụ cho trạng thái con người bạn muốn trải nghiệm.

  • Ý thức về năng lượng ngôn từ:

Lời nói của tôi có ích lợi cho ai khác không?

Có làm họ vui hơn, khỏe khoắn hơn, tươi vui hơn?

  • Ý thức về năng lượng hành động:

Năng lượng tôi đang trao đi là gì: nghi ngờ, trả đũa, phải thắng bằng mọi giá, chán nản, gieo rắc sợ hãi, mất niềm tin hay là nâng đỡ tâm hồn, trao hi vọng, xây dựng, gợi mở cho ánh sáng tự tâm được tỏa ra?

Hãy làm lớn mạnh năng lượng yêu thương tập thể, nâng đỡ tập thể.

Hãy không ngừng đấu tranh cho lẽ phải nhưng không phải bằng năng lượng thù ghét, trừng phạt mà hãy bằng tình thương và sự hiểu biết.

Với tình thương và mong muốn điều tốt lành cho con mình, như một người mẹ đang dạy con. La mắng trong ý thức vì yêu thương, không phải vì ghét bỏ.

Hiểu biết là bạn đã chẳng phải cũng đầy rẫy sai lầm, và nhận thức của bạn có được cũng nhờ đã mắc phải những sai lầm ấy.

Bạn thật sự có thể giải cứu thế giới này bằng việc luyện tập tâm trí ngày càng tích cực hơn. Yêu thương hơn.

-ST-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *