Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Nơi Lưu Giữ Kỉ Niệm

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Nơi Lưu Giữ Kỉ Niệm

VÒNG NGỌC CẨM THẠCH – NƠI LƯU GIỮ KỈ NIỆM

Trong xã hội xưa có biết bao nhiêu câu chuyện cảm động về lòng hiếu thảo: chuyện về một người con đã lấy thịt mình làm thuốc cho mẹ, chuyện về Lão Lai Tử người nước Sở lúc bảy mươi tuổi còn mặc áo ngũ sắc nhảy múa để mua vui cho cha mẹ.

Chữ hiếu được thể hiện ngay trong hành động, ngay trong tình cảm mà chúng ta dành cho cha mẹ. Bổn phận của người làm con trước hết là làm cha mẹ vui lòng. Sau đó tận tình chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ khi đau ốm, lúc tuổi già. Đạo làm con không phải một sớm một chiều mà phải làm trọn vẹn chữ hiếu, dành trọn cả tấm lòng để đền đáp công lao sinh thành của cha mẹ.

Nhân dịp đại lễ Vu Lan báo hiếu, Vòng Ngọc Phú Quý vô cùng hạnh phúc khi trở thành một phần để bạn trao gửi món quà thương yêu đến Mẹ và những người quan trọng nhất. Chiếc vòng ngọc cẩm thạch sẽ trở thành minh chứng lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ ý nghĩa, là nơi gắn kết tình thân và nhắc nhở về chữ Hiếu mà Đạo làm con suốt đời ghi lòng tạc dạ.

Bên cạnh đó, vòng ngọc cẩm thạch tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng tích cực do quá trình hấp thụ tinh hoa trời đất. Tuy nhỏ bé nhưng vòng ngọc cẩm thạch mang nguồn sức mạnh vô cùng to lớn, thanh khiết, giúp hỗ trợ sức khỏe, cải thiện giấc ngủ và mang lại niềm lạc quan, an vui trong cuộc sống.

Chính công dụng đặc biệt này mà vòng ngọc cẩm thạch phong thủy trở thành món quà mà rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho những người bạn trân trọng và yêu thương.

Hiện nay tất cả các sản phẩm vòng ngọc cẩm thạch phong thủy mới nhất với màu sắc, kiểu cách đa dạng đang được trưng bày tại cửa hàng tại địa chỉ: 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM.

Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên am hiểu về ngọc, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

ÂN CHA – NGHĨA MẸ

“Mùa Báo hiếu thổn thức thương Cha ân dưỡng dục

Tiết Vu lan bâng khuâng nhớ Mẹ nghĩa sanh thành”.

Mùa Vu lan báo hiếu lại trở về trên quê hương Việt Nam thân yêu, tất cả những người con đều hướng lòng về hai Đấng sinh thành dưỡng dục. Từ cõi lòng sâu lắng, với âm thanh huyền diệu như trỗi dậy vang vọng, điệp khúc yêu thương: ân cha – nghĩa mẹ.

Báo hiếu là một nghĩa cử tri ân và báo ân. Tháng Vu Lan báo hiếu mang ý nghĩa cao đẹp, đậm nét đạo đức của Phật giáo nói riêng và phẩm cách con người nói chung. Phận làm con, chúng ta không thể nào quên được công ơn sinh thành dưỡng dục của Cha và Mẹ.

Trong Khế kinh, Đức Phật dạy: “Sữa mẹ mà các ngươi đã uống còn nhiều hơn nước của bốn bể đại dương; nước mắt Mẹ khóc cho sự chia lìa còn nhiều hơn gấp bội.”

Nói như thế có nghĩa là chúng ta đã nhiều lần thọ ân của hai Đấng sinh thành – Người đã hết lòng lo cho chúng ta từ miếng cơm, manh áo, lo cho chúng ta có đức rộng tài cao, lo cho ta từ khi mới lọt lòng.

“Vu Lan đến bao trái tim thổn thức

Vu Lan về hoa Đạo nở thêm hương

Vu Lan ơi nét đẹp thật chân thường

Cho nhân loại tìm về trong ánh Đạo”

Tóc cha đã bạc, lưng mẹ đã còng, sức cha dần yếu đi, mắt mẹ ngày càng mờ vì cả cuộc đời lam lũ vì con.

Cầu cho cha mẹ luôn hạnh phúc, nụ cười của cha, niềm vui của mẹ là hạnh phúc của con.

“Dù con đi hết đường đời

Vẫn không đi hết những lời mẹ ru…”

Hãy gửi một lời cảm ơn đến những người tuyệt vời nhất đời bạn.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *