Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Niềm Vui Tự Thân

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý - Niềm Vui Tự Thân

Niềm vui như thế nào mới trọn vẹn? Có phải khi bạn làm hài lòng người khác? Hãy quay về làm hài lòng bản thân mình trước đã bạn ạ.

Niềm vui tự thân – một khái niệm không mới, nhưng nó luôn là trở ngại cực kỳ lớn với con người trong hành trình tìm ra hạnh phúc.

Con người, phải có đau thương, tuyệt vọng, hoang mang… thì mới biết trân trọng từng vòng tay ấm, từng lời hỏi han, từng điểm tựa, từng sự tỉnh thức…Con người, kỳ thật, ai cũng phải đi qua những năm tháng bấu víu vào cảm xúc của người khác. Có người dựa vào người thân, bạn bè, có người dựa vào đám đông… cho đến ngày nào đó, khoảnh khắc nào đó, đột ngột lóe lên – sao không dựa vào chính mình, thân tâm của mình?

Nguồn cội tạo tác nên con người – chính là lòng yêu thương. Và trên hết, là lòng yêu thương chính mình, quay về với mình, với niềm vui tự thân…

Trích “Bình an mà sống”

Mỗi chị em mua vòng ngọc đều có những câu chuyện riêng. Có người thành thực chia sẻ rất nhiệt tình và cũng có người chỉ là mối quan hệ mua hàng giao và nhận. Dù là lý do gì đi chăng nữa, tất cả hội tụ đều từ chữ duyên. Hi vọng rằng duyên lành luôn đến với các chị em cũng như tất cả mọi người. Người yêu ngọc luôn có một tâm hồn đẹp và yêu thương mọi thứ. Hi vọng sự yêu thương này cũng dành cho chính bản thân mình.

Sự cải biến vận mệnh đến từ vòng ngọc? Bạn có tin được không? Vận mệnh hình thành chính là từ cách đối nhân xử thế và thái độ sống của bạn. Thật tuyệt vời nếu một chiếc vòng ngọc luôn là tấm gương sáng phản chiếu lối sống và tâm hồn bạn mỗi ngày, nhắc nhở bạn kể cả trong những hoàn cảnh khó khăn cũng phải luôn giữ một ý chí, nghị lực kiên cường. Và trên hết, chân thật từ sâu tận trái tim là sự yêu thương bản thân mình.

Vòng Ngọc Phú Quý vô cùng tự hào khi nhận được những tình cảm yêu quý và tin tưởng từ Quý khách. Những feedback đến từ Quý khách chính là động lực to lớn giúp Vòng Ngọc Phú Quý ngày một cố gắng và hoàn thiện hơn. Vòng Ngọc Phú Quý xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả Quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua.

Kính chúc các Chị em phái đẹp luôn luôn tự tin, tỏa sáng và hạnh phúc trong cuộc sống.

       

     

Feecback từ khách hàng thân thương của Vòng Ngọc Phú Quý

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *