Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Tâm Và Ngọc

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý - Tâm Và Ngọc

Nói về chữ Tâm – Tâm bình an hết thảy đều là sóng yên biển lặng

  • Tâm bình như nước, lòng bớt lo lắng, thuận theo tự nhiên, vạn sự bình an. Cuộc sống quá ngắn ngủi, hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Đối mặt với sự phức tạp của thế giới bằng thái độ cởi mở, lạc quan, cả cuộc đời mới có thể sống thanh thản.
  • Tâm bình an thì hết thảy đều là sóng yên biển lặng, tâm ngay thẳng thì mọi chuyện cũng thuận buồm xuôi gió. Tâm không màng quyền lợi riêng tư ắt là có được hạnh phúc, thanh thản. Tâm chứa đầy lương thiện thì đi khắp thiên hạ cũng luôn có tri kỷ, tri âm.
  • Trời có những ngày mưa gió, người có phúc có họa, nhưng trong đời người ngoài sinh tử ra thì không có bao nhiêu chuyện lớn cả, nếu như có thể tĩnh tâm, giữ thái độ xử thế hòa nhã, thản nhiên thì có thể sẽ gìn giữ được nội tâm an lành bình yên trước khó khăn trong cuộc sống…
  • Đời người như bốn mùa vậy, có khổ, cũng có vui. Hạnh phúc đời người là sự yên ổn, sinh mạng yên ổn là do yên lặng. Tâm tĩnh, vạn vật ắt sẽ nhẹ nhàng; tâm an, thì có thể sống vui vẻ.
  • Xét kỹ ra thì mọi chuyện buồn phiền, thất bại trên đời này đều chỉ vì con người quá cố chấp, chỉ mong có được mà chẳng chịu buông tâm. Nếu biết thuận theo tự nhiên thì tự khắc lối đi cuộc đời sẽ thênh thang, rộng mở.
  • Khi tâm an thì nhìn cuộc sống rõ ràng hơn, đúng bản chất hơn (trí tuệ phát sinh), từ đó những lo âu, phiền não được tháo gỡ, không còn là vấn đề đáng sợ nữa, như câu nói “tâm an vạn sự an”.
  • Mọi vấn đề xảy ra, truy căn nguyên đến cùng, thật ra đều chỉ là vấn đề của tâm mình. Thế gian dẫu cho hiểm ác thế nào, chỉ cần tâm ta không động, thì không gì có thể khuấy động tâm ta được.
  • Người sống không tính toán mới là người thông minh nhất. Sống an nhiên tự tại, thoải mái với lòng, mắt nhắm, tay buông, được mất hơn thua thì cũng thấy chẳng có gì khác biệt.
  • Tâm an, chính là trạng thái đẹp nhất trong đời người. Nếu có người nói xấu về bạn, cứ xem như một cơn gió thổi qua mà thôi, không đáng phiền não vì nó. Bởi vì những lời nói đó không thể thay đổi được sự thật mà chỉ có thể làm lòng bạn rối loạn.
  • Tâm động thì vạn sự loạn. Chỉ có bạn mới mang lại cảm giác an toàn cho chính mình mà thôi. Hạnh phúc thực sự khởi phát từ một nội tâm mạnh mẽ, kiên cường. Vạn sự trên đời, tùy tâm mà khởi, cũng tùy tâm mà diệt.

-St-

“Tâm càng đẹp, ngọc càng sáng”

Ngọc thuần khiết có khả năng kết nối với năng lượng của tâm hồn. Sợi dây liên kết vô hình này chính là mấu chốt để tâm người và ngọc cùng chung một từ trường năng lượng, cùng hòa làm một thể. Năng lượng từ ngọc chắc có thể bạn đã biết. Đây không đơn giản chỉ mà một phụ kiện trang sức của chị em phụ nữ, ngọc hay các loại đá thiên nhiên mang nguồn sinh khí dồi dào, mãnh liệt từ người mẹ thiên nhiên tạo thành.

Vì sao đeo vòng ngọc lại khiến người phụ nữ cảm thấy tự tin và khí chất hơn? Năng lượng từ ngọc và người có ảnh hưởng trực tiếp lẫn nhau. Nhìn ngọc như nhìn thấu được tâm người. Tâm người yên bình, hiền hòa, thanh lạc, ngọc lập tức sáng ngời, nét ngọc dịu dàng, đằm thắm. Vẻ đẹp tiềm ẩn trong tâm không phải ai cũng nhìn ra được, nhưng ngọc tuyệt đối không nhìn sai. Hi vọng rằng mỗi người đều mang trong tâm sự an lạc, hạnh phúc, đối diện với mọi việc bằng tâm hoan hỉ, như vậy thì vẻ đẹp tỏa sáng rực rỡ của nội tâm sẽ mỗi ngày soi sáng chiếc vòng ngọc.

Tâm người và ngọc tuy hai thể nhưng lại là một. Sự kết nối năng lượng khiến tâm và ngọc hài hòa, toát lên khí chất, vẻ đẹp của sự tự tin, mạnh mẽ từ nội tâm, vừa thanh lịch, nhẹ nhàng của phẩm chất người phụ nữ.

Vòng Ngọc Phú Quý vô cùng tự hào khi nhận được những tình cảm yêu quý và tin tưởng từ Quý khách. Những feedback đến từ Quý khách chính là động lực to lớn giúp Vòng Ngọc Phú Quý ngày một cố gắng và hoàn thiện hơn. Vòng Ngọc Phú Quý xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả Quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua.

Kính chúc các Chị em phái đẹp luôn luôn tự tin, tỏa sáng và hạnh phúc trong cuộc sống.

               

 

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *