Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Phụ Nữ Xinh Đẹp Như Ly Rượu, Phụ Nữ Thông Minh Tựa Tách Trà

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Phụ Nữ Xinh Đẹp Như Ly Rượu, Phụ Nữ Thông Minh Tựa Tách Trà

Phụ Nữ Xinh Đẹp Như Ly Rượu, Phụ Nữ Thông Minh Tựa Tách Trà

-Gia Cát Lượng-

Rượu nồng khiến ta say, còn trà thơm làm cho ta tỉnh. Hỏi nhân gian muốn tỉnh hay say?

Mỹ nữ như ly rượu nồng, còn người phụ nữ thông như ly trà tỏa hương. Người đời một số say mê sự kích thích của rượu, một số lại thư thái để tận hưởng vị thanh khiết của trà.

Nhan sắc Trời phú của phụ nữ xinh đẹp khiến cho mọi người xung quanh phải chìm đắm, ngắm nhìn, cả thế giới phải công nhận. Họ thu hút, quyến rũ người khác bởi ánh nhìn ngưỡng mộ.

Phụ nữ thông minh thường không lồ lộ vẻ đẹp trời ban, song tâm hồn và cách cư xử của họ thanh tao, thoát tục như hương trà. Họ giữ được sự thuần khiết của tâm hồn, hiểu nhã thú của đời người. Phụ nữ thông minh, bất kể đi làm hay ở nhà, việc gì họ làm cũng chỉn chu, đúng mực. Người phụ nữ lương thiện, biết hy sinh, không cầu báo đáp, không tranh giành, hệt như hương trà u mặc thời ẩn thời hiện. Bởi cái sự thông minh nằm ngay chính trên tâm hồn của họ. Tâm hồn thanh tao thoát tục.

Ở dạng phụ nữ thứ hai, không phải ai cũng nhìn thấy họ đẹp, họ khiêm tốn, họ lẫn vào đám đông, họ hòa vào dòng người để sống một nhịp sống bình thường. Một vài người để ý, một vài người không.

Trong khi người đời tán dương, tung hô mỹ nữ thì họ dường như lại bỏ quên vẻ đẹp của người phụ nữ thông minh. Họ có sự thông minh, biết lắng nghe con tim và biết cách đối nhân xử thế, họ chan chứa thương yêu. Họ khiêm nhường, như tách trà. Một làn gió nhẹ thổi qua, mặt tách trà gợn sóng, chờ đợi người tới thưởng thức.

Trà có ngon, có thơm phần chính nằm ở chất lượng của trà. Phụ nữ giống như trà. Bạn bạn không bao giờ biết sức mạnh của nàng cho đến khi ngâm vào nước nóng. Muốn nàng luôn là hậu phương vững chắc, nhất thiết phải biết quý trọng, yêu thương.

Không có phụ nữ nào giá trị hơn phụ nữ nào, họ là quà tặng vô giá mà Tạo hóa ban cho loài người.

-ST-

Vẻ đẹp là sức mạnh, còn nụ cười là vũ khí.

-John Ray-

Hãy cười lên, đó là chiếc chìa khóa có thể mở mọi trái tim.

-Anthony J. D’Angelo-

“Nếu tất cả phụ nữ cùng cười, trái đất này không cần đến mặt trời để tạo ánh sáng nữa.”

Thật vậy, trên đời này có hai loại ánh sáng rực rỡ nhất. Một là ánh mặt trời, hai là nụ cười tỏa nắng của bạn. Nụ cười tạo nên hạnh phúc, trao nhau yêu thương, tận hưởng an lạc, đẩy lùi nỗi đau, xua tan bóng tối. Nụ cười của bạn có thể làm bừng sáng cả một khoảng trời, thắp sáng lên sự sống của mọi sinh linh. Không sai khi nói “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Nếu đã miễn phí mà còn hữu ích như vậy, tại sao không cười nhiều một chút, để cuộc đời này bớt muộn phiền, để lan tỏa năng lượng tích cực đến xung quanh và để cuộc sống này ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Có vị khách tâm sự với Vòng Ngọc Phú Quý rằng, mỗi lần nhìn vòng ngọc đeo trên tay bất giác chị lại mỉm cười với nó. Chúng tôi cũng tò mò không hiểu vì sao. Chị trả lời một cách thật dễ thương, bởi vì chị cảm giác chiếc vòng như đang mỉm cười với mình. Thật vậy, sức mạnh của nguồn năng lượng tích cực luôn tiềm ẩn hiện hữu xung quanh bạn, nhưng có mấy ai thấy được điều này? Một món đồ nhỏ nhắn, đơn giản như chiếc vòng ngọc cũng có thể mang lại trạng thái hạnh phúc, an yên.

Vòng Ngọc Phú Quý tự hào vì đã trở thành nơi tin tưởng, gửi gắm của các chị em phái đẹp. Chúng tôi luôn tư vấn và lựa chọn những sản phẩm vòng ngọc chất lượng nhất, phù hợp nhất với Quý Khách.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường đã qua và trong tương lai.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *