Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Sức Mạnh Màu “Xanh” Của Ngọc

Sức Mạnh Màu “Xanh” Của Ngọc

SỨC MẠNH MÀU “XANH” CỦA NGỌC

Theo quan sát của các nhà chiêm tinh học phương Tây, màu xanh lá cây là huyết mạch của nền kinh tế xã hội hiện đại, vì vậy màu xanh tự nhiên sẽ thúc đẩy sự nghiệp và tài lộc của bạn, mang lại may mắn, ổn định và vững chắc.

Ngọc có màu xanh lục, tròn trịa, hài hòa nên rất có lợi cho việc phát tài, phát lộc.

Không chỉ vậy, vì “tính chất ẩm” và “kết cấu đẹp”, nó khiến những người xung quanh coi trọng “sự hòa hợp”. Kiếm tiền bằng sự hòa thuận, cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân và thúc đẩy sự hòa ái trong gia đình.

Vì vậy, dù là người thành đạt hay người mới bắt đầu kinh doanh, ngọc xanh lục đều là một bảo vật quý giá. Dù được đặt ở nhà, trong văn phòng hay đeo trên người, ngọc có vai trò tích cực trong việc cải thiện sự nghiệp và mang lại vượng khí.

Đeo vòng ngọc hay các trang sức ngọc khác trên mình sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Nếu có thể yêu thích nó từ trái tim và tiếp cận nó từ trái tim, bạn sẽ có một mối liên hệ từ trái tim đến trái tim với “Ngọc”, và số phận của bạn sẽ thay đổi từ bây giờ.

Nâng niu “Ngọc” là niềm vui của những người yêu “Ngọc”, đồng thời cũng là một thú vui siêu việt. Trong sự yên tĩnh để sống với giây phút hiện tại, để cho tâm tình cũng nhuốm chút hào quang ngọc bội. Năm tháng trôi đi, chỉ có khuôn mặt già nua, còn lòng ta như ngọc. Hết thảy thăng trầm, khắc ghi, yêu ghét, vui buồn… khi nhìn lại, lòng ta đã luyện thành ngọc rồi, với sự ấm áp, trưởng thành và tĩnh lặng của ngọc.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi bạn được đắm mình vào thế giới ngọc cẩm thạch phong thủy và tận hưởng những trải nghiệm đầy thú vị. Hi vọng mỗi một chiếc vòng cẩm thạch sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn, là món quà tặng bình an, sức khỏe và tài lộc.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *