Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Sự Quý Giá Của Ngọc

Sự Quý Giá Của Ngọc

SỰ QUÝ GIÁ CỦA NGỌC

Người xưa có câu:

“Có ngọc quý trong nhà, tà ác không thể xâm phạm.

Mang trên người một viên ngọc đẹp sẽ tăng thêm sức mạnh tự nhiên.”

Từ “Ngọc” là một mỹ từ, cao quý trong con mắt của người xưa. Trong thơ cổ, ngọc thường được dùng để miêu tả tất cả những người hay sự vật đẹp đẽ.

Chẳng hạn, người ta dùng “Ngọc” để miêu tả mỹ nữ, phẩm cách, lời vàng ý ngọc hay để so sánh với những thứ quý giá trên đời.

Ngọc được kết tụ dưới lòng đất, không ngừng hấp thụ được tinh hoa của đất trời và linh khí của thiên nhiên trong quá trình hình thành hàng nghìn năm nên ngoài giá trị sưu tầm, làm đồ trang sức, nó còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy địa lý.

Vì con người hiện đại sống trong các tòa nhà lớn, bê tông cốt thép đã cô lập hơi thở của thiên nhiên và từ trường, làm cho khoảng cách giữa con người và thiên nhiên ngày càng xa. Nếu bạn có thể đeo một chiếc vòng ngọc cẩm thạch trên người, nó không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu, đầy sinh khí mà còn bổ sung từ trường tự nhiên tích cực, điều chỉnh phong thủy tốt hơn.

Ngọc mang năng lượng tích cực và giữ ẩm, là loại tinh khiết hàng đầu nên giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người sở hữu.

Vẻ đẹp của ngọc còn nằm ở phẩm hạnh và tâm linh. Giữ ngọc trong người có thể làm cho thân tâm của con người tâm bình an tĩnh. Giữ ngọc trong lòng có thể làm cho người ta không tranh đua, đấu đá với danh lợi, mà trầm lặng và vươn xa.

Ngọc là biểu tượng của sự thuần khiết, biểu thị cho trí tuệ. Ngọc giúp tăng cường và nuôi dưỡng tình cảm. Nó là một “vật hộ mạng”, giúp bảo vệ người khỏi những mối nguy hại.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi tuyển chọn kỹ lưỡng các loại trang sức ngọc cẩm thạch phong thủy tự nhiên. Tại đây, Quý khách có thể lựa chọn cho mình những chiếc vòng ngọc đẹp hay các loại trang sức ngọc chân ái và ưng ý.

Với màu sắc đa dạng, thiết kế tinh tế, bắt mắt và sự tư vấn tận tình, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách. Hi vọng Quý khách sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị cùng với Vòng Ngọc Phú Quý.

Kính chúc Qúy khách mọi điều tốt lành, may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống. Chúc chị em phái đẹp luôn tràn đầy năng lượng và tự tin vững bước!

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *