Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Tại Sao Nói Ngọc “Dưỡng Sinh”, “Dưỡng Sắc”

Tại Sao Nói Ngọc “Dưỡng Sinh”, “Dưỡng Sắc”

Người xưa cho rằng ngọc là bản chất tinh khiết của âm và dương, là vật chất thể hiện sự hài hòa và có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe con người.

Nghiên cứu hiện đại cho thấy, ngọc có các đặc tính sinh học, hóa học và vật lý kỳ diệu, chứa hơn mười nguyên tố vi lượng, chẳng hạn như vàng, bạc, silic, kẽm, sắt, selen, magiê, mangan… Ngọc được mài nhẵn sẽ tích tụ công hiệu và hình thành trường điện từ, khi đeo trên người có thể cộng hưởng với cơ thể con người, từ đó thúc đẩy hoạt động phối hợp của các chức năng trong cơ thể con người.

Ngọc từ xa xưa đã là biểu tượng của sự cao quý, thuần khiết và may mắn. Đeo ngọc trên thân sẽ làm cho nó càng lung linh và sáng bóng, tràn ngập linh khí.

Phụ nữ đeo vòng tay ngọc sẽ loại bỏ sự mơ hồ và hào nhoáng của đá quý, giữ lại sự ấm áp, mềm mại, tinh tế, là biểu tượng cho sự nữ tính và quyến rũ của phụ nữ Phương Đông.

Phụ nữ hiện đại đeo vòng ngọc sẽ chú ý nhiều hơn về sự thư giãn, nghỉ ngơi của bản thân từ cả thể chất đến tinh thần và cải thiện tính khí.

Người đeo ngọc thường quán tưởng đến những phẩm chất tốt đẹp của ngọc nhằm học hỏi và cải thiện tính cách bản thân ngày càng hoàn thiện. Tự nhiên đạt đến trạng thái tối cao của sự thống nhất giữa người và ngọc. Bởi vậy mới nói ngọc có công dụng kỳ diệu: dưỡng sinh và dưỡng sắc.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi những chiếc vòng ngọc cẩm thạch phong thủy được tuyển chọn tỉ mỉ, mở ra một thế giới trang sức cẩm thạch vô cùng phong phú, ấn tượng và cuốn hút, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Phụ nữ hiện đại không những thành công trong xã hội mà cũng cần phải hạnh phúc với chính bản thân mình, Vòng Ngọc Phú Quý hi vọng chiếc vòng cẩm thạch sẽ là món quà ý nghĩa mang lại cho quý khách sự an vui và sức khỏe.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *