Từ Trường Của Bạn , Năng lượng của bạn Quyết Định Vận Mệnh Bạn

Từ Trường Của Bạn , Năng lượng của bạn Quyết Định Vận Mệnh Bạn.

Trường khí của con người tuy nhìn không thấy, nhưng sức mạnh của nó lại rất lớn. Cũng giống như lực hấp dẫn vậy, trường khí này trên thân thể mỗi người chúng ta đang từng phút từng giây ảnh hưởng đến cuộc đời mình. Loại trường khí này hình thành như thế nào?

Quan niệm, tín ngưỡng, hoàn cảnh, bạn bè, hô hấp, ăn uống và dục vọng, nghỉ ngơi, giấc ngủ của bạn… đều ảnh hưởng đến trường khí của bạn. Trường khí này hình thành nên khí chất, vận khí và vận mệnh của bạn.

Một người có khí chất tốt, có tinh thần hăng hái, có tu dưỡng, có đạo đức thì trường khí của người này sẽ tốt, sẽ hấp dẫn những việc tốt, hấp dẫn vận khí tốt.

Trái lại một người nếu trường khí không tốt thì dáng vẻ thiếu tinh thần, ủy mị không hăng hái, làm việc không có hiệu suất. Nếu trường khí xấu thêm thì sẽ gặp vận xui, những sự tình không tốt luôn xảy đến với họ, làm gì cũng không thuận lợi, uống hớp nước mát cũng nghẹn.

Vậy thì cái gì có thể ảnh hưởng đến trường khí của chúng ta?

Thứ nhất, ý niệm

Bạn nghĩ gì, tin gì, thì bạn có trường khí như thế. Đây cũng chính là quy luật lực hấp dẫn.

Tư tưởng của bạn hấp dẫn những thứ bạn mong muốn. Bạn có tư tưởng tích cực vươn lên thì trường khí của bạn cũng tích cực vươn lên. Bạn có tư tưởng tiêu cực thì trường khí của bạn cũng tiêu cực, đồng thời nó hấp dẫn những người và sự vật tiêu cực đến. Do đó muốn tăng cường trường năng lượng tích cực thì phải có tư tưởng tích cực.

Người có ý thức kiếm tiền thường xuyên hấp dẫn tiền bạc, mà người có ý thức bần cùng thì hấp dẫn bần cùng đến. Thông qua tư tưởng, ngôn ngữ và hành vi của bạn, nó sẽ mở con đường cho sự vật mà bạn ý thức được, bất kể là giàu có hay nghèo khó, nó đều đáp ứng nhu cầu của bạn như tình huống mà bạn nghĩ.

Trong tâm một người nghĩ thế nào thì người đó sẽ như thế ấy. Sự việc mà bạn luôn luôn rất sợ sẽ luôn luôn đến với bạn. Cũng chính là nói, sự việc mà bạn ý thức đến một cách mãnh liệt sẽ luôn đến với bạn.

Tư tưởng là nhân, cuộc đời và cảnh ngộ tương hợp với tư tưởng của bạn chính là quả. Nhân của bạn sẽ hấp dẫn quả đến, đây chính là trồng dưa được dưa, bạn trồng nhân gì thì sẽ thu hoạch được quả ấy.

Sau khi biết nguyên lý của quy luật này bạn sẽ biết vận dụng sức mạnh to lớn của tư tưởng để truy cầu hết thảy những điều bạn mong muốn. Bạn sẽ trở nên tự tin, biết cách vận dụng tư tưởng của mình một cách chính xác và tích cực. Con người sau khi tâm và não hợp nhất, thân và tâm đều khai mở thì tần số rung động của người này sẽ rất mạnh, tần số rung động tín tức ý thức với Trời Đất sẽ liên thông.

Thân thể con người là một trường tín tức rất nhạy cảm, không phút giây nào là không trao đổi với năng lượng và tín tức ở môi trường xung quanh.

“Tướng do tâm sinh, cảnh tùy tâm chuyển” là một quan niệm trong văn hóa truyền thống mà cả Phật gia và Đạo gia đều đề cập đến.


Thứ hai, tình yêu

Tình yêu là trường khí lớn mạnh nhất trong vũ trụ, vì nó hài hòa tương hợp với vũ trụ. Tình yêu là trường khí tích cực trên thân bạn, chỉ có phát ra tình yêu thì bạn mới hấp dẫn được tình yêu.

Do đó không nên chỉ yêu cái bản ngã nhỏ bé của mình, cần phải yêu thương tất cả mọi người xung quanh, yêu thương bạn bè, cha mẹ, vợ chồng, người thân, đồng nghiệp, thậm chí yêu thương cả kẻ thù của mình, yêu thương vạn vật trên địa cầu, mỗi nhành hoa mỗi ngọn cỏ.

Tình yêu mà bạn phát ra càng nhiều thì trường khí của tình yêu tích tụ trong không gian vũ trụ sẽ càng lớn, đồng thời tình yêu mà bạn thu nhận được cũng sẽ càng lớn.

Tình yêu là một chủng loại vật chất, là một loại trường khí. Bạn phát ra tình yêu thì vũ trụ có trường khí của tình yêu ấy. Trường khí của tình yêu một người tích tụ càng nhiều thì người đó sẽ hấp dẫn được càng nhiều tình yêu.

Khi bạn gặp khó khăn hoặc nguy hiểm thì vũ trụ sẽ phát ra các chủng loại tín tức để bạn cảm nhận được. Điều này giống như là linh cảm. Linh cảm phát ra từ nơi có tình yêu như mẹ và con, cặp đôi song sinh, giữa người yêu nhau và giữa bạn thân…

Chỉ có trường khí ý thức của tình yêu giữa hai người mới có thể khiến họ cộng hưởng lẫn nhau, tuy xa cách góc bể chân trời, nhưng tình yêu khiến ý thức của họ liên kết thành một thể, một người gặp nguy hiểm thì người kia sẽ biết, một người có yêu thương thì người kia sẽ cảm nhận được.

Ví như con gặp nguy hiểm, người mẹ sẽ cảm thấy có chút khó chịu bứt rứt. Một ngày nào đó bạn nhớ đến một người bạn ở phương trời xa, bỗng nhiên người bạn đó gọi điện đến cho bạn. Hai người yêu nhau tuy xa cách góc biển chân trời, có lúc họ cũng cảm nhận được tình yêu của người kia.

Một người làm nhiều việc thiện, họ sẽ tích tụ được trường khí của tình yêu trong không gian vũ trụ. Khi họ gặp nguy hiểm, tiềm ý thức của họ sẽ cảm thấy nơi nào đó trên thân thể không thoải mái hoặc xuất hiện những dấu hiệu để họ nhận biết, sau đó tránh được tai nạn. Dù thực sự tại nạn có xảy ra thì họ cũng sẽ hóa nguy thành an.

Một quy luật to lớn trong không gian vũ trụ chính là quy luật lực hấp dẫn. Tư tưởng của bạn là có trường khí, có năng lượng, có lực hấp dẫn. Bạn nghĩ gì thì sẽ phát xạ đến vũ trụ, vũ trụ sẽ hưởng ứng ý nghĩ của bạn, cho bạn điều bạn mong muốn.

Tình yêu là trường khí lớn mạnh nhất trong vũ trụ, tư tưởng bạn phát ra lớn bao nhiêu thì trường khí mà không gian vũ trụ cấp cho bạn lớn bấy nhiêu. Một người làm nhiều việc thiện, phát ra tình yêu càng nhiều, thì trường khí mà họ đắc được sẽ càng lớn.

Làm bất kỳ việc gì cũng không được cho rằng người khác không biết, “trên đầu ba thước có Thần linh”, chớ vì việc xấu nhỏ mà làm, chớ vì việc thiện nhỏ mà không làm. Điều này giống như tư tưởng nhân quả Phật gia, thiện có thiện báo, ác có ác áo, không phải không báo, mà chưa đến lúc.

Vũ trụ là có quy luật nhân quả, có cống hiến thì mới có báo đáp, yêu người khác thì người khác mới yêu mình, giúp người ta thì người ta mới giúp mình.

Tư tưởng là bút vẽ, cuộc đời là một tấm vải vẽ. Tư tưởng của mỗi người là khác nhau nên bức tranh cuộc đời của mỗi người cũng là khác nhau.
Thứ ba, năng lượng tích cực

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ phát hiện ra người có ‘năng lượng tiêu cực’ rất nhiều.

Đôi khi cũng may mắn gặp người có năng lượng tích cực cao, họ luôn luôn lạc quan, vui vẻ và có sức cuốn hút lớn.

Một người không biết bơi, đổi bể bơi cũng chẳng giải quyết được vấn đề.

Một người không biết làm việc, đổi công việc cũng không giải quyết được căn bản.

Một người không biết chăm sóc tình yêu, đổi người yêu thì cũng vô dụng.

Bởi vì bản thân mình chính là cội nguồn của tất cả. Muốn thay đổi tất cả thì trước tiên phải thay đổi cái tâm của chính mình.

Thực ra cho dù bạn là ai, điều bạn yêu là chính bạn, điều bạn thích cũng là chính bạn. Điều bạn yêu hay hận cũng đều là chính bạn. Bạn thay đổi rồi thì tất cả đều sẽ thay đổi.

Thế giới của bạn là do bạn sáng tạo ra. Hết thảy của bạn đều là do bạn tạo ra.

Bạn là tia nắng thì thế giới của bạn sẽ rực rỡ nắng vàng. Bạn là tình yêu thì cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập yêu thương. Bạn là niềm vui thì cuộc sống của bạn chan hòa tiếng cười.

Cũng như thế, hàng ngày bạn oán trách, bới móc, chỉ trích, oán hận, thì cuộc sống của bạn chính là địa ngục.

Ý niệm của con người quan trọng như vậy, bạn hễ khởi tâm động niệm thì cả thế giới đều thay đổi. Một niệm là Thiên Đường, một niệm là địa ngục. Thần và ma cũng ở trong một niệm.

Năng lượng tích cực là những thứ như sức sống, tinh lực dồi dào, hứng thú, nhiệt tình, toàn tâm chăm chú, thử thách tích cực, trong ngoài hợp nhất, tự mình nâng cao, nâng cao người khác, ổn định, đảm đương, bình tĩnh, bình lặng, yên tĩnh, thả lỏng, tươi mới, hài hòa…

Năng lượng tiêu cực là những thứ như phẫn nộ, hoài nghi, buồn rầu, lo lắng, nóng vội, áp lực, oán hận, hối hận, dằn vặt, đố kỵ, tự ti, tuyệt vọng, thất bại, nhục nhã, xấu hổ, trách móc…

Vậy nên nhất định phải ghi nhớ, bạn muốn một cuộc sống như thế nào thì trước tiên phải trở thành con người như thế ấy.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LUÔN TRÀN TRỀ NĂNG LƯỢNG ? THU HÚT NHỮNG ĐIỀU MAY MẮN, TÍCH CỰC

xem thêm TẠI ĐÂY

Vòng NGỌC PHÚ QUÝ https://vongngocphuquy.com/cua-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *