Vì Sao Nhiều Người Chọn Vòng Ngọc Cẩm Thạch Làm Quà Tặng?

Vi-sao-nhieu-ngươi-chon-vong-ngoc-cam-thach-lam-qua-tang

Cung hỷ phát tài – Tấn tài tấn lộc.

Cát tường như ý – Cung chúc tân xuân.

Năm hết Tết đến là dịp đặc biệt để chúng ta trao nhau yêu thương, trao nhau những món quà thấm đượm chân tình. Suy nghĩ về việc nên chọn quà gì tặng mẹ, tặng vợ có lẽ đang làm đau đầu nhiều người và tốn khá nhiều thời gian.

Vì sao nhiều người chọn vòng ngọc cẩm thạch làm quà tặng? Đặc biệt trong các dịp lễ Tết hay các dịp quan trọng, vòng ngọc cẩm thạch được trao tặng với những nhắn nhủ và những thông điệp yêu thương vô cùng ấm áp và an lành.

  1. Giá trị văn hóa truyền thống

Lý do đầu tiên phải kể đến chính là giá trị của chiếc vòng ngọc trường tồn cùng tháng năm. Cổ nhân có câu “Vàng thời có giá, ngọc thời vô giá”. Ngọc đeo trên tay chính là bảo vật an lành, là “bùa hộ mệnh” của bạn. Ngọc càng đeo lâu ngày càng trong trẻo, tinh khôi, “lên nước” vô cùng đẹp mắt, sáng bóng.

Giá trị của ngọc còn thể hiện qua nét văn hóa truyền thừa qua các thế hệ, là bảo bối truyền từ đời này qua đời khác của mỗi gia tộc. Bởi ngọc gắn liền với nền văn hóa lâu đời, qua các triều đại vua chúa. Ngọc được tôn thờ và ca tụng khắp nhân gian, tạo nên nét đẹp văn hóa truyền thống mà không một báu vật nào so sánh được.

bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
  1. Mang vẻ đẹp thuần khiết, an lành

Không giống như vẻ đẹp chói sáng của các loại nữ trang khác, ngọc cẩm thạch tỏa ra hào quang của sự ôn nhu, hòa ái và điềm đạm. Vẻ đẹp thanh khiết ấy không làm nhấn chìm ai cả mà lại càng nâng tầm phong cách và sắc vóc của người phụ nữ.

Ngọc cẩm thạch còn tạo nên cảm giác cao quý, thanh lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính bởi nguồn năng lượng từ thiên nhiên an lành tạo nên từ trường tích cực, khiến tâm bình khí hòa, hạnh phúc lan tỏa.

khach-hang-mua-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
khach-hang-mua-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
  1. Thể hiện nét đẹp và phẩm hạnh của người phụ nữ

Người yêu ngọc và đeo ngọc hẳn là người có chiều sâu nội tâm vô cùng sâu sắc. Phụ nữ từ xưa đến nay đều coi trọng phẩm chất công, dung, ngôn, hạnh. Đây là nền móng để tạo nên một người phụ nữ có tư chất, đạo đức, phẩm cách. Những điều tôn quý này được người xưa ca ngợi với những phẩm chất vốn có của ngọc.

Vì vậy, ngọc và phụ nữ từ xa xưa đã trở thành bộ đôi không thể tách rời, là sự kết nối, là sự thúc đẩy động lực cùng vươn lên và phát triển. Nhìn ngọc sáng trên tay để nhắc nhở bản thân về nếp sống đẹp, hướng tầm nhìn về những điều cao cả, thiện lương trong cuộc sống.

vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
vong-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
mon-qua-tang-me
mon-qua-tang-me

Xem thêm bài viết khác: Món Quà Tết Độc Đáo – Vòng Ngọc Cẩm Thạch

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *