Món Quà Tết Độc Đáo – Vòng Ngọc Cẩm Thạch

qua-tang-vong-ngoc-cam-thach

Trời thêm năm tháng người thêm tuổi

Xuân khắp đất trời phúc khắp nhà”.

Năm cũ sắp qua chuẩn bị đón chào năm mới 2023 với tràn đầy niềm hoan hỉ, an lành. Những món quà đã được gói ghém chuẩn bị kỹ càng trước những chuyến thăm nhà. Vòng Ngọc Phú Quý hi vọng chúng tôi sẽ trở thành một phần trong hành trình hồi hương của bạn.

Trang sức ngọc cẩm thạch đã trở nên thân quen với mỗi chúng ta. Phụ nữ đeo vòng ngọc là nét văn hóa được hình thành từ lâu đời mà mỗi khi nhìn chiếc vòng ngọc trên tay lại khiến chúng ta bồi hồi nhớ về hình ảnh các bà, các cô, các bác,… với những chiếc vòng ngọc sáng ngời, những câu chuyện và những nụ cười vui hân hoan.

vong-ngoc-cam-thach-phu-quy
vong-ngoc-cam-thach-phu-quy

Tặng vòng ngọc cẩm thạch cho mẹ, người thân, bạn bè… là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời, thể hiện được sự thấu hiểu và tâm lý của người tặng. Bởi vòng ngọc cẩm thạch mà món trang sức trường tồn với thời gian và dường như không bao giờ lỗi thời. Ngược lại, ngọc càng đeo lâu ngày càng sáng bóng, mang lại niềm an lành, sinh khí tốt, thu hút vận may, tài lộc.

Trang sức cẩm thạch với nhiều lựa chọn: từ vòng tay nguyên bản, vòng tay mặt đồng điếu cho đến mặt dây chuyền, nhẫn… tất cả đều được các nghệ nhân khéo léo chế tác từ ngọc cẩm thạch để tạo nên thành phẩm giá trị, phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Mỗi chiếc vòng ngọc cẩm thạch đến với bạn còn là sự chọn lựa của nhân duyên. Tin rằng, duyên ngọc tốt lành sẽ mãi tỏa sáng trên đôi tay người phụ nữ, giúp họ luôn tự tin, vững vàng trong cuộc sống, luôn hạnh phúc và bình yên trong tâm hồn.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Xem thêm bài viết khác: Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Món Quà Ý Nghĩa Tràn Ngập Yêu Thương

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *