Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Món Quà Ý Nghĩa Tràn Ngập Yêu Thương

qua-tang-tet-vong-ngoc-cam-thach

Tết đến gia đình vui sum họp

Xuân về con cháu hưởng bình an”

Nhà là nơi để về!

Tết đến xuân về là dịp để mỗi chúng ta quây quần sum họp bên gia đình. Sau một năm học hành, làm ăn xa nhà thì đây là dịp để mỗi người con về thăm quê hương, cùng ngồi lại chuyện trò về những điều trong năm qua, những dự định tương lai,… và hơn cả là thể hiện tấm lòng hiếu kính của người con đối với bậc sinh thành.

Điều làm ta phân vân suy nghĩ là nên chọn món quà gì tặng mẹ và những người thân yêu. Vòng ngọc cẩm thạch có lẽ không còn xa lạ đối với chúng ta. Một món quà vừa giá trị, vừa thân quen, là trang sức mà rất nhiều phụ nữ yêu thích.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Vòng ngọc cẩm thạch mang nhiều màu sắc khác nhau như: xanh lục, đỏ, vàng, nâu, trắng, đen…, thiết kế từ đơn giản trơn bóng cho đến chạm khắc họa tiết đáp ứng nhu cầu sở thích đa dạng của Quý khách. Bên cạnh đó, vòng ngọc cẩm thạch có nhiều phân khúc giá cả, phù hợp với chọn lựa của mỗi người

Vòng ngọc Phú Quý là nơi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. Từng chiếc vòng ngọc được chúng tôi chọn lựa hết sức tỉ mỉ và đạt chất lượng yêu cầu trước khi đến tay quý khách.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Mỗi chiếc vòng đều mang một vẻ đẹp riêng, một cái duyên dối với mỗi vị khách. Vòng ngọc cẩm thạch bên cạnh là món đồ trang sức tuyệt đẹp, nâng tầm phong cách phái đẹp, còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp tạo vận khí tốt, thu hút tài lộc, duyên lành và sức khỏe, bình an.

Hi vọng Quý khách sẽ tìm được chiếc vòng ngọc cẩm thạch ưng ý và phù hợp để tặng mẹ và những người thân yêu. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.

vong-ngoc-cam-thach
vong-ngoc-cam-thach
feedback-vong-ngoc-phu-quy
feedback-vong-ngoc-phu-quy

Xem thêm bài viết khác: Chọn Vòng Ngọc Cẩm Thạch Làm Quà Tặng Dịp Tết

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *