Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Gia Hòa Vạn Sự Hưng

vong-ngoc-cam-thach-gia-hoa-van-su-hung

“Gia đình” – hai tiếng cất lên thân thương, hạnh phúc sao giản đơn đến thế!

Gia hòa vạn sự hưng”.  Trong một gia đình, nếu không cư xử tốt trong các mối quan hệ của các thành viên thì mọi việc sẽ bất thuận và không suôn sẻ.

Hạnh phúc không còn là chuyện của riêng một người, mà là sự quan tâm, săn sóc, yêu thương của mọi thành viên. “Gia đình” – nơi tụ hội của phúc khí. Sự tồn tại, ổn định và phát triển của một xã hội không thể tách rời hạnh phúc của mái ấm.

Theo quan niệm của cổ nhân, người vợ ôn nhu như nước giúp người chồng thể hiện được phong độ của bậc trượng phu, phát huy hết sở trường, thế mạnh của mình.

Trong gia đình, người vợ là nước, là dòng chảy mang về tài lộc. Người chồng chính là biển hồ, hồ chứa cần phải sâu rộng, càng trữ được nhiều nước. Vì vậy, người chồng càng sâu sắc, bao dung càng làm cho người vợ phát huy phẩm hạnh, mở mang vượng khí, tài lộc, con cháu sinh sôi hưng thịnh.

Đạo vợ chồng là điều không thể thiếu, là cốt lõi căn bản, là gốc rễ của ứng xử đạo đức tạo nên hạnh phúc bền vững bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt, đơn giản nhất trong cuộc sống, xuất phát từ những cử chỉ quan tâm, yêu thương vô điều kiện.

Dù cuộc sống có vô vàn điều bộn bề lo toan, hãy trao nhau ánh mắt trìu mến yêu thương hay những món quà thể hiện tấm lòng cảm ơn. Cảm ơn bởi nhân duyên đã đưa chúng ta đến với nhau trong cuộc đời, cùng động viên, cùng tiến tới, cùng nhau làm viên mãn kiếp vợ chồng này.

Vòng ngọc cẩm thạch là món quà giúp gia đạo bình an, khí hòa thì vận tốt, không chỉ là món quà được những người con tặng mẹ hay chồng tặng vợ nhằm biểu lộ sự quan tâm, mà còn là thành quả hun đúc, là thời điểm chín muồi của sự yêu thương, là giây phút vỡ òa trân trọng và hạnh phúc.

feedback-vong-ngoc-son-thuy
feedback-vong-ngoc-son-thuy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy
Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Thời cổ xưa, ngọc cẩm thạch được người dân bá tánh ca tụng, các bậc đế vương trọng dụng, giới thượng lưu sử dụng ngọc như “bùa hộ mệnh”, là tinh hoa Đất Trời hội tụ. Thời nay, ngọc càng được nâng cấp và sử dụng rộng rãi bởi tính chất đẹp sang, tinh tế và muôn vàn công dụng tốt đối với sức khỏe.

Ngoài vẻ đẹp thu hút nhãn quan, hình dáng mềm mại, hài hòa trong suốt tự nhiên, ngọc mang đến trải nghiệm sâu sắc về tâm tánh. Bởi một quy luật bất biến, tâm thiện lương sẽ chiêu cảm những quả ngọt lành trong cuộc sống. Ngọc đeo trên tay càng lâu càng sáng ngời, bóng đẹp, lan tỏa vận khí tốt.

Có câu: “Số mệnh do trời định, vận may do chính mình tạo ra”. Nếu vận khí tốt thì tự nhiên sẽ sinh phúc khí. “Tích phúc, tích đức”, thấy việc thiện nhỏ không từ chối, thấy việc ác nhỏ tuyệt đối không làm, dùng tâm này đối đãi với đời sẽ làm rạng ngời sinh mệnh, hậu vận viên mãn.

BST-vong-cam-thach
BST-vong-cam-thach
BST-vong-cam-thach
BST-vong-cam-thach

Xem thêm bài viết khác: Ngọc Cẩm Thạch Và Cảnh Sắc Bốn Mùa

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *