Vòng Ngọc Cẩm Thạch – Năng Lượng An Yên Thu Hút Vận May

Mát lành như suối nước

Ấm áp như đất mẹ

Nơi tinh hoa hội tụ

Ngọc ôn hòa thanh tao

Từ xa xưa, con người đã dành một sự ngưỡng mộ, tôn sùng đối với ngọc. Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều yêu thích sự cao quý và giá trị của ngọc.

Ngọc cẩm thạch mang vẻ đẹp thanh khiết, trong trẻo như suối nguồn mát dịu. Ngọc tưới tắm cho tâm hồn cằn cỗi, ngọc thổi một làn gió mới lạ vào cuộc sống khiến mọi thứ trở nên thi vị. Năng lượng từ ngọc thật tuyệt vời khiến vạn vật trở nên xanh tươi, tốt đẹp và đầy sinh khí.

Gió tầng nào gặp mây tầng ấy” – Chính nguồn năng lượng từ ngọc toát lên sự lạc quan thu hút những người tích cực, mở đường cho những nhân duyên tốt lành, mang đến cho bạn niềm tin yêu với đời, với người.

vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

Mỗi ngày đều ý nghĩa để sống một đời thật rực rỡ”, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc tuyệt vời nào của cuộc sống. Hãy lan tỏa năng lượng từ ngọc cẩm thạch, bản thân bạn xinh đẹp thì thế giới xung quanh cũng trở nên dễ thương theo ánh nhìn của bạn.

Nguồn năng lượng thiên nhiên từ ngọc cẩm thạch chính là phép nhiệm màu giúp chúng ta cân bằng cuộc sống. Từ trường tích cực từ ngọc là điểm trung hòa cảm xúc khiến tâm trí an bình, xua tan căng thẳng.

Vòng ngọc cẩm thạch khơi dậy những giá trị cao quý bên trong mỗi người, lan tỏa niềm hoan hỉ an lạc, kéo hồn ta về với thực tại, an trú trong từng giây phút.

Vòng ngọc cẩm thạch trở thành một nhân tố giúp tiếp thêm nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào, là nguồn sống tích cực đưa tâm ta trở về với bình yên vốn có.

Với vẻ đẹp thanh thuần, tinh khiết, ôn nhu, điềm đạm, ngọc là biểu tượng của những đức hạnh cao quý của người phụ nữ, phụ nữ đeo ngọc không chỉ tôn lên sắc vóc mà còn cho thấy được giá trị chân – thiện – mỹ mà họ theo đuổi.

Ngọc đeo trên tay, tiên khí rạng ngời. Ánh ngọc nhẹ nhàng hòa vào làn nắng vàng càng làm cộng hưởng thêm nét đẹp thanh thoát thần tiên, khiến lòng người rung động, khung cảnh nên thơ, hoàn mỹ.

Sau đây là những công dụng nổi bật của ngọc cẩm thạch được con người khám phá trong quá trình lịch sử và văn hóa lâu dài.

vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

1/ Đối với sức khỏe

Từ xa xưa, ngọc là quốc bảo được hoàng tộc vô cùng trọng dụng, ngọc được xem là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ.

Mỗi viên Ngọc có chứa các năng lượng tích cực hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào nhanh chóng. Giúp phục hồi và đẩy lùi sự lão hóa, mang đến cho chủ nhân sự tươi trẻ tràn đầy sức sống. Các tinh thể hỗ trợ thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố có hại ra khỏi cơ thể.

Đồng thời, Ngọc có tác dụng kích thích hoạt động các tế bào của hệ thống thần kinh trung ương. Thúc đẩy quá trình vận chuyển máu tuần hoàn khắp cơ thể. Hỗ trợ chủ nhân cải thiện trí nhớ và giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động nhanh nhạy.

2/ Đối với tinh thần

Các loại Ngọc tỏ ra vô cùng mạnh mẽ trong việc hấp thụ năng lượng từ trường có lợi. Giúp tái tạo những nguồn năng lượng tích cực bên trong cơ thể. Thanh trừ năng lượng tiêu cực trong môi trường xung quanh.

Tinh thể ngọc giúp kích thích luồng suy nghĩ tích cực. Tạo động lực cho người đeo đứng vững trước mọi thử thách của cuộc sống.

vong-ngoc-cam-thach-hoang-tho-tram-am-ni-51-52-l787833
vong-ngoc-cam-thach-hoang-tho-tram-am-ni-51-52-l787833
vong-ngoc-cam-thach-xanh-rung-thong-mat-lanh-ni-55-56-p241123
vong-ngoc-cam-thach-xanh-rung-thong-mat-lanh-ni-55-56-p241123
vong-ngoc-cam-thach-xanh-reu-muot-ma-ni-53-p239910
vong-ngoc-cam-thach-xanh-reu-muot-ma-ni-53-p239910

3/ Đối với phong thủy

Ngọc sở hữu năng lượng mạnh mẽ trong việc thu hút tài khí, vượng khí. Các nguyên khí này giúp cho con đường công danh sự nghiệp của người dùng được thuận lợi hơn. Các năng lượng tích cực gia tăng sự thu hút, từ đó quý nhân sẽ hữu duyên mà tìm đến.

Ngọc có tính ứng dụng cao trên phương diện phong thủy

Ngọc còn có khả năng loại bỏ đi những tà khí hay nguồn năng lượng xấu. Những người đeo Ngọc càng lâu thì điềm xui, vận rủi càng được hóa giải. Chủ nhân sẽ dễ dàng hấp thụ được năng lượng tích cực thông qua các tinh thể Ngọc.

Ngoài ra, Ngọc còn giúp hỗ trợ trong các mối quan hệ cho chủ nhân. Tạo sự hữu duyên với quý nhân trong công việc và cả ý trung nhân phù hợp trong tình yêu, phát triển trong công việc, vẹn toàn trong tình cảm.

vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-may-bay-ni-57-58-p237211
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-may-bay-ni-57-58-p237211
vong-ngoc-cam-thach-xanh-tuoi-dong-co-ni-55-p238001
vong-ngoc-cam-thach-xanh-tuoi-dong-co-ni-55-p238001
==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *