CÂU CHUYỆN VỀ CHIẾC VÒNG KÌ DIỆU

vong-ngoc-cam-thach-gia-re-tphcm

Một ngày nọ, vua Salomon bỗng muốn làm bẽ mặt Benaiah, một cần thần thân tín của mình.

Vua bèn nói với ông: “Benaiah này, ta muốn ông mang về cho ta một chiếc vòng để đeo trong ngày lễ và ta cho ông sáu tháng để tìm chiếc vòng đó”. ..

Benaiah trả lời: “Nếu có một thứ gì đó tồn tại trên đời này, thưa đức vua, tôi sẽ tìm thấy nó và mang về cho ngài, nhưng chắc là chiếc vòng ấy phải có gì đặc biệt?”.

Nhà vua đáp: “Nó có những sức mạnh kỳ diệu. Nếu kẻ nào đang vui nhìn vào nó sẽ thấy buồn, và nếu ai đang buồn nhìn vào nó sẽ thấy vui”.

Vua Salomon biết rằng sẽ không đời nào có một chiếc vòng như thế tồn tại trên thế gian này, nhưng ông muốn cho người cận thần của mình nếm một chút bẽ bàng.

Mùa xuân trôi qua, mùa hạ đến nhưng Benaiah vẫn chưa có một ý tưởng nào để tìm ra một chiếc vòng như thế. Vào đêm trước ngày lễ, ông quyết định lang thang đến một trong những nơi nghèo nhất của Jerusalem.

Ông đi ngang qua một người bán hàng rong đang bày những món hàng trên một tấm bạt tồi tàn. Benaiah dừng chân lại hỏi: “Có bao giờ ông nghe nói về một chiếc vòng kỳ diệu làm cho người hạnh phúc đeo nó quên đi niềm vui sướng và người đau khổ đeo nó quên đi nỗi buồn không?”.

Người bán hàng lấy từ tấm bạt lên một chiếc vòng giản dị có khắc một dòng chữ. Khi Benaiah đọc dòng chữ trên chiếc vòng đó, khuôn mặt ông rạng ngời một nụ cười. Đêm đó toàn thành phố hân hoan, tưng bừng đón mùa lễ hội. “Nào, ông bạn của ta – vua Salomon hỏi – ông đã tìm thấy điều ta yêu cầu chưa?”.

Tất cả cận thần có mặt đều cười lớn và cả chính vua Salomon cũng cười.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Benaiah đưa chiếc vòng ra và nói: “Nó đây, thưa đức vua”.

Khi vua Salomon đọc dòng chữ, nụ cười biến mất trên khuôn mặt vua.

Trên chiếc vòng đó có khắc dòng chữ: “ĐIỀU ĐÓ RỒI CŨNG QUA ĐI”.

-st

– “Điều gì cũng sẽ qua đi” dù cuộc đời bạn có đang vui sướng hay đang buồn khổ thì nó cũng sẽ trôi qua.

Vậy thì tại sao ta lại không mỉm cười đối diện với nó? Hãy sống và quý trọng từng giây phút bạn nhé…

TÂM là bến đỗ của BÌNH AN và HẠNH PHÚC .

Tâm an thì vạn sự an, tâm động thì vạn sự loạn.

Thời gian đổi dời, dòng đời cuốn trôi, chỉ có bạn mới là đạo diễn cho cuộc đời của mình.

Tất cả những điều đến và đi trong cuộc đời mỗi người không rời quy luật Nhân- Qủa của vũ trụ.

Mình gieo nhân lành, điều tốt nhiều thì tự nhiên vận mệnh của mình cũng xoay chuyển.


Qúy vị đeo vòng ngọc tự nhiên như đeo 1 tín vật nhắc nhở bản thân rằng : ” hãy sống tích cực hơn, suy nghĩ đơn giản hơn và làm nhiều việc thiện lành hơn, gieo thật nhiều những cái nhân tốt đẹp hơn..” nhất định quả lành quả ngọt sẽ đến ! .

Không có cái khổ- chẳng qua là con người mình tự cho cái đó là Khổ! Hãy nghĩ về hạnh phúc và bình an nhiều hơn…

Cuộc sống luôn công bằng, biết đủ thì luôn hạnh phúc, làm việc tốt, lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui, nuôi dưỡng cảm xúc bản thân một cách có ý nghĩa, bạn sẽ có một cuộc sống nhiều màu sắc hơn.

Dùng tâm thái bình tĩnh đối mặt với mọi điều, chỉ như vậy bạn mới luôn vui vẻ, khỏe mạnh..

mua-vong-ngoc-gia-re-tphcmmua-vong-cam-thach-gia-re-tphcm

Shop tin rằng những gì chân thành từ trái tim sẽ đến được trái tim. Khi chúng ta phát ra năng lượng hoan hỷ và yêu thương với người khác chúng ta sẽ đón nhận 1 nguồn năng lượng tích cực rất dồi dào.

Shop trân trọng đón chào những quý vị hữu duyên và tri ân chân thành đến những quý vị đã luôn tin tưởng, hoan hỷ và dành nhiều tình cảm yêu thương với shop.

Chúc quý vị luôn an lạc, hạnh phúc, bình an, vạn sự cát tường như ý..

??Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn và đừng chần chừ với những sản phẩm mình thích nhé ! Cuộc đời có bao lâu đâu mà hững hờ phải không nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *