Công Dụng Tuyệt Vời Của Ngọc Cẩm Thạch

Công Dụng Tuyệt Vời Của Ngọc Cẩm Thạch

Tại Trung Hoa, không có một loại đá quý nào mang ý nghĩa lớn hơn Ngọc. Nó xuất hiện trong thần thoại, tông giáo, triết học, tôn giáo, văn hóa dân gian, đời sống xã hội và nghệ thuật. Văn hóa Trung Hoa cổ xem Ngọc như một tạo vật linh thiêng, tượng trưng cho sự thông thái và là báu vật của nhà vua.

Được mệnh danh là “Ngọc quý từ Trời”, Ngọc mang trong mình sức mạnh xua đuổi tà ma và có thể bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những điều không may. Người ta tin rằng Ngọc có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Maori là một tộc người ở New Zealand cũng tôn thờ Ngọc, việc sử dụng Ngọc ở đây bắt đầu từ thế kỉ 12. Vì tính bền bỉ của nó, người dân nơi đây thường sử dụng Ngọc làm vũ khí, tuy nhiên vẫn có người sử dụng làm trang sức.

Trong văn hóa Maori, họ tin rằng đeo mặt dây chuyền có đính một mảnh Ngọc, qua đó có thể tăng cường sức mạnh cho nhau bằng cách chuyển nhau những mặt dây chuyền của mình.

Ngọc là biểu tượng của sự thuần khiết và trầm lặng, biểu thị cho trí tuệ. Cùng với tâm luân xa, nó giúp tăng cường và nuôi dưỡng tình cảm.

Ngọc là một “vật hộ mệnh”, giúp bảo vệ người mang khỏi những mối nguy hại. Người ta còn tin rằng Ngọc có thể thu hút may mắn và thiện cảm. Ngoài ra nó còn giúp chúng ta giải tỏa những suy nghĩ tiêu cực và xoa dịu tâm trí.

Hơn hết, Ngọc còn có tác dụng giải độc, làm lành vết thường và mang lại cân bằng bên trong cơ thể và hỗ trợ cho việc sinh nở của phụ nữ.

Ngọc làm dịu lo âu và kết nối những đam mê một cách có hệ thống. Ngoài ra, Ngọc còn dùng để hàn gắn và hoà giải các mối quan hệ.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi những chiếc vòng ngọc được tuyển chọn tỉ mỉ, kỹ lưỡng đến từng chi tiết chạm khắc, góc cạnh. Mỗi một chiếc vòng với màu sắc, kích cỡ, thiết kế khác biệt sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Nhân dịp Đại lễ Vu Lan, hi vọng một chiếc vòng ngọc cẩm thạch sẽ là món quà đầy ý nghĩa và yêu thương của những người con dành tặng Đấng sinh thành.

-ST-

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Chiếc Vòng Nhân Duyên

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *