Người Dưỡng Ngọc Ba Năm, Ngọc Dưỡng Người Cả Đời

Người Dưỡng Ngọc Ba Năm, Ngọc Dưỡng Người Cả Đời

Cuốn sách y học cổ xưa gọi “Vẻ đẹp của đá ngọc ngọt ngào và bằng phẳng, không độc hại”, và nói rằng ngọc là chất có nhiều nhất trong cơ thể con người. Do đó, không chỉ là đồ trang sức, đồ trang trí, ngọc cũng được sử dụng để nâng cao trạng thái sức khỏe.

Cơ chế hỗ trợ sức khỏe của ngọc đã được khoa học hiện đại khẳng định. Theo phân tích hóa học, ngọc chứa nhiều loại nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người.

Cơ thể con người cần selen, kẽm, niken, coban, mangan, magiê, canxi và 30 loại nguyên tố vi lượng hữu ích để có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng sự trao đổi chất.

Bạn biết không? Ngọc sẽ cung cấp các nguyên tố vi lượng mà con người cần thông qua cọ sát với cơ thể vì ngọc mang đủ đa khoáng chất. Ngọc có thể giúp cơ thể cải thiện khả năng miễn dịch.

Ngọc có tác dụng đối với sức khỏe con người “Ngoại trừ nhiệt, giảm bớt rắc rối, giữ ẩm cho tim và phổi, giúp cổ họng, nuôi dưỡng tóc, nâng cao năm cơ quan nội tạng, làm dịu tâm hồn, làm dịu máu, làm sạch mắt và tai”.

Từ các điều khoản dược lý của đá quý mài mòn lâu dài, có thể cân bằng các yếu tố khác nhau của cơ thể con người, đá quý khác nhau có tác dụng khác nhau. Theo các nghiên cứu y khoa đã cho thấy khoáng sản, đá quý có thể tạo ra hiệu ứng quang điện lực nhiễu xạ cường độ cao, có thể giải phóng một lượng lớn năng lượng đủ để ảnh hưởng đến sinh học điện trong cơ thể con người, điều tiết sự trao đổi chất.

Hiệu ứng quang điện đặc biệt của đá quý có thể cộng hưởng với cơ thể con người. Một số đá quý sau khi đánh bóng cẩn thận sẽ có chức năng tập trung accumulator, hấp thụ vào ban ngày, ban đêm tỏa sáng. Nếu đặt nhằm vào một điểm, có thể kích thích các kinh mạch.

Massage lành tính lâu dài với vòng tay ngọc không chỉ có thể loại bỏ thụ động lão hóa mà còn tiết kiệm năng lượng cho người đeo.

Bản thân Ngọc tạo ra một trạng thái tâm lý đẹp và hạnh phúc. Cảm giác hạnh phúc tâm lý chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến sinh lý của con người, do đó làm cho con người khỏe mạnh. Đeo vòng tay ngọc là một thú vui tinh thần.

Tâm linh của ngọc có thể được kết nối với trái tim của người đeo, thanh lọc tâm hồn, cải thiện tình cảm và cải thiện hiệu quả tự suy nghĩ.

Ngoài các khái niệm truyền thống, phụ nữ hiện đại đeo vòng tay ngọc để chú ý nhiều hơn đến sự nghỉ ngơi về thể chất và tinh thần và cải thiện tính khí.

Vòng tay ngọc loại bỏ sự mơ hồ và hào nhoáng của đá quý, giữ lại sự mềm mại, ấm áp, tinh tế, là biểu tượng cho sự nữ tính và quyến rũ của phụ nữ phương Đông.

Vòng Ngọc Phú Quý là nơi những chiếc vòng ngọc được tuyển chọn tỉ mỉ, kỹ lưỡng đến từng chi tiết chạm khắc, góc cạnh. Mỗi một chiếc vòng với màu sắc, kích cỡ, thiết kế khác biệt sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chúng tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ chọn cho mình một chiếc vòng ưng ý.

Nhân dịp Đại lễ Vu Lan, hi vọng một chiếc vòng ngọc cẩm thạch sẽ là món quà đầy ý nghĩa và yêu thương của những người con dành tặng Đấng sinh thành.

-ST-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *