Ngọc Qua Từng Thời Đại Xưa Và Nay Khác Nhau Như Thế Nào?

net-dep-ngoc-qua-cac-thoi-dai

Lấy sự sáng trong của ngọc để tâm hồn sáng suốt

Lấy sự thanh khiết của ngọc để tinh thần thanh tịnh.

Ngọc và người có sự gắn bó với nhau từ thuở xa xưa. Ngọc được người dân bá tánh ca tụng và tôn sùng qua các nền văn hóa, gắn liền với các triều đại vua chúa và quý tộc. Bởi tính chất cao sang, nguồn gốc quý hiếm mà ngọc trở thành báu vật được giới thượng lưu vô cùng ưa chuộng.

Ngọc trở thành món bảo vật xa xỉ và cao quý bậc nhất trong thời đại xưa. Chỉ tầng lớp quý tộc giàu có mới có khả năng sở hữu. Ngọc chính là vẻ đẹp tự nhiên Thiên phú, là biểu tượng cho những giá trị tốt đẹp và đức hạnh của con người. Bởi vậy, ngọc được người trân quý hơn bất cứ bảo vật nào và được lưu truyền qua các thế hệ con cháu.

Ngọc đã trở thành giai thoại mà đến ngày nay vẫn còn được lưu truyền trong dân gian về công dụng thần thánh, về phong thủy cũng như tác dụng to lớn đối với sức khỏe con người.

Feedback-vong-ngoc-cam-thach-tai-vong-ngoc-phu-quy

Ngày nay, khoa học xã hội hiện đại, rất nhiều nghiên cứu chứng minh các nguyên tố vi lượng chưa trong ngọc có tác động tích cực đến sức khỏe con người, thúc đẩy sự tuần hoàn nhịp tim, hỗ trợ chữa lành cho hệ cơ, xương, khớp và đặc biệt mang đến từ trường trong lành, sảng khoái, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Ngọc được con người khai thác và cách tân thành nhiều sản phẩm mang giá trị phong thủy cao cũng như các loại trang sức dành cho phái đẹp. Giá trị của ngọc cũng có nhiều phân khúc khác nhau phù hợp với tài chính của nhiều người.

Chỉ từ vài triệu là chị em có thể sắm ngay cho mình chiếc vòng ngọc cẩm thạch hút mắt và vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, những chiếc vòng với sự hoàn hảo về độ trong, màu sắc… sẽ có giá trị cao hơn và phù hợp với các khách hàng kỹ tính.

Có thể thấy ngọc qua mỗi thời đại đã có sự khác nhau trong nhu cầu cũng như đối tượng sử dụng. Các sản phẩm từ ngọc được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong xã hội ngày nay. Người dân bình thường cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu.

Đặc biệt, đối với các chị em phụ nữ, ngọc dường như đã trở thành nữ trang không thể thiếu trong các dịp lễ, ngày kỷ niệm… hoặc sử dụng đeo thường ngày. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp rạng ngời, thanh lịch, ngọc còn thể hiện chiều sâu nội tâm của người phụ nữ. Bởi chính bản thân ngọc là cả một giai thoại bất hủ từ ngàn đời.

bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

Ngọc trở nên dễ dàng tiếp cận với người sử dụng còn bởi các họa tiết chạm khắc trên ngọc cùng lối thiết kế vô cùng điêu luyện, đa dạng tạo nên các tuyệt phẩm nghệ thuật tinh xảo, thể hiện trình độ của các nghệ nhân, khiến lòng người không khỏi rung động.

Vẻ đẹp của thiên nhiên cùng sự tài hoa dưới bàn tay của con người hòa làm một để cho ra các thành phẩm say đắm lòng người và mang nhiều giá trị. Các trang sức hay vật phẩm phong thủy chế tạo từ ngọc được con người ưa chuộng và săn tìm ngày càng nhiều khiến ngọc hiện nay trở nên gần gũi và thân thuộc.

Hồn ngọc tĩnh lặng, tâm người an

Ngọc người hòa một, vạn sự khang

Hiểu được hết các giá trị của ngọc, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại lựa chọn cho mình một chiếc vòng ngọc ưng ý. Vòng Ngọc Phú Quý hi vọng Quý chị em sẽ gặp được nhiều duyên lành, luôn xinh đẹp, tươi vui và bình an trong cuộc sống.

bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang
bst-vong-ngoc-cam-thach-dep-sang

Xem thêm bài viết khác: Ngọc Cẩm Thạch – Nét Đẹp Văn Hóa Truyền Thừa Qua Các Thế Hệ

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *