Ngọc Tỏa Sáng Khí Chất Chúc Một Năm Mới Vạn Sự Bình An

vong-ngoc-cam-thach-sac-xanh-xuan-tham-ni-53-p228823

Nơi có ngọc, không gian trở nên ôn hòa, an yên, mang sức hút của thiên nhiên sự sống. Sức lan tỏa từ ngọc khiến người phụ nữ dịu dàng, bậc quân tử trở nên thanh cao, lòng người an lành và hướng thiện.

  1. Bình an nơi có ngọc

Sự lôi cuốn từ ngọc không nhất định phải ngay từ lần chạm mặt ban đầu, mà thường là một quá trình tiếp xúc lâu dài, cảm thấu dần dần từ trường thanh tịnh, thấm nhuần sự tươi mát, an nhiên mà phải qua trải nghiệm chúng ta mới nhận ra giá trị đằng sau.

Có trải qua sóng gió mới trân trọng giây phút bình an, trải qua mài luyện kiên trì mới có ngày thành công đến. Có lẽ ngọc cho ta thấy giá trị ẩn tàng bên trong bề nổi tuyệt sắc của nó.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-la-xanh-hon-non-bo-ni-55-56-p228824
vong-ngoc-cam-thach-xanh-la-xanh-hon-non-bo-ni-55-56-p228824

Ngắm nhìn viên ngọc giúp ta nghiệm ra nhiều giá trị sâu lắng. Bởi lẽ chỉ có sự bình an, điềm tĩnh trong tâm mới là liều thuốc tinh thần hữu hiệu giúp vượt qua nghịch cảnh. Một tâm trí hỗn độn không thể dùng để giải quyết sự việc.

Nơi ngọc trên tay – Bình an lan tỏa”: mỗi chị em phái đẹp nên sắm cho bản thân một chiếc vòng ngọc. Không chỉ tôn lên sắc vóc yêu kiều mà còn là người bạn nhắc nhở bản thân rèn luyện tâm tính tốt lên mỗi ngày, sống yêu thương, bao dung, hòa hợp, thiện lành.

vong-ngoc-cam-cam-thach-thien-nhien-su-ni-52-53-pq9314
vong-ngoc-cam-cam-thach-thien-nhien-su-ni-52-53-pq9314
  1. Sắm ngọc Tết – Đón xuân sang

Một năm mới lại tới, có biết bao điều chờ đón trong tương lai, hi vọng dù làm bất cứ công việc gì, chọn lựa quyết định nào thì bạn cũng đều cảm thấy hạnh phúc và an lạc. Chiếc vòng ngọc trên tay là trợ thủ đắc lực đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Sắm vòng ngọc cho năm mới tràn đầy năng lượng, bình an và may mắn. Sự trong lành thiên nhiên trong từng đường nét tạo nên điểm nhấn khác biệt, thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, năng lượng ngọc thuần tịnh mang lại sự may mắn, chiêu tài chiêu lộc.

vong-ngoc-cam-thach-van-hoa-phu-quy-ni-55-56-pq6323
vong-ngoc-cam-thach-van-hoa-phu-quy-ni-55-56-pq6323

Trang sức cẩm thạch không chỉ thích hợp với các quý bà trung niên và cao tuổi mà ngày nay cũng rất thu hút giới trẻ. Với thiết kế và màu sắc bắt mắt, vòng ngọc cẩm thạch tôn lên vẻ đẹp và giá trị cao quý của nó. Nhân dịp tết đến xuân về, hãy dành tặng bản thân hoặc những người thân yêu bộ trang sức ngọc cẩm thạch cùng những điều tuyệt vời nhất.

Vòng nguyên khối hay vòng chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, đeo riêng lẻ hay đeo theo bộ cũng vẫn luôn tôn lên vẻ đẹp đôi tay của người phụ nữ. Tùy theo mỗi sở thích khác nhau mà mỗi chị em chọn mua cho mình chiếc vòng ngọc phù hợp và ưng ý.

vong-ngoc-cam-thach-son-thuy-ban-vuong-ni-52-53-pq6197
vong-ngoc-cam-thach-son-thuy-ban-vuong-ni-52-53-pq6197

Vòng ngọc mang nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với bổn mạng của mỗi người, chị em nào mua vòng phong thủy để làm ăn hãy tham khảo màu sắc phù hợp trước khi lựa chọn nhé.

Vạn vật đều có linh tính”, người ta cho rằng mỗi chiếc vòng ngọc đều mang một năng lượng riêng, và là người bạn đồng hành cụng bạn trên chặng đường phía trước. Hi vọng tương lai dù có khó khăn như thế nào, bạn cũng đều vượt qua bằng tâm thế bình an, tự tại và thương yêu.

vong-ngoc-cam-thach-xanh-thuot-tha-ni-55-56-p230250
vong-ngoc-cam-thach-xanh-thuot-tha-ni-55-56-p230250
==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *