Tâm Sự Của Một Người Con Vừa Mới Mua Chiếc Vòng Ngọc Cho Mình

vong-bach-ngoc-cam-thach-anh-tim-mong-mo-ni-55-56-p227077

Con đeo chiếc vòng trên tay , 

mẹ nhìn thấy thích nên cầm hỏi xem…

“Vòng này đẹp quá con ha

Đeo vào ắt hẳn được điều bình an”

Lòng con bỗng chốc nghẹn ngào

Bao nhiêu kí ức trào về trong tim…

 

 Cuộc đời như một thước phim

Nay còn mai mất biết tìm nơi đâu?

Mẹ là ánh sáng muôn màu

Làm tròn chữ hiếu mới là đạo con.

Tự nhiên trong lòng đứa con gái rưng rưng nước mắt, ngày xưa mỗi lần con thích cái gì mẹ đều mua cho con, mẹ chăm con gái của mẹ từng cái cài cái nơ, từng bộ quần áo đẹp, từng đôi dép đôi giày, từng chiếc vòng đeo tay …hồi con  nhỏ xíu còn bập bẹ đến lúc con đến trường đi học rồi đi xa nhà, …cho đến khi con có gia đình rồi có con có cái…mẹ đã dành cho con biết bao điều tốt đẹp,  có gì ngon mẹ cũng dành hết cho con, có gì tốt mẹ cũng dành cho con hết.

Người ta nói: ai phải có gia đình đi, có con đi,  mới hiểu thấu lòng cha mẹ , mới thấy thương cho mẹ cho cha.

vong-ngoc-cam-thach-sac-xanh-xuan-tham-ni-53-p228823
vong-ngoc-cam-thach-sac-xanh-xuan-tham-ni-53-p228823

Có 1 loại tình yêu vô điều kiện , có 1 loại tình yêu không toan tính , có 1 vòng tay luôn rộng mở con người ta bất cứ khi nào…có 1 loại tình yêu phi ngôn ngữ, dù ko bật thành tiếng thành lời nhưng nó rất thiêng liêng và vô giá….

…..Mẹ cho con hình hài , mẹ cho con tuổi thơ, mẹ cho con cơ hội được sống và trưởng thành giữa cuộc đời với bao gánh nặng cơm áo gạo tiền, sức khỏe, tâm lý ,…mẹ mang trên vai.

Con vô tư lớn lên giữa vòng tay ba mẹ. Con biết ơn những chẳng bao giờ nói được thành lời cũng chưa làm được điều gì to lớn để báo đáp công ơn cha mẹ.

vong-bach-ngoc-cam-thach-anh-tim-mong-mo-ni-55-56-p227077
vong-bach-ngoc-cam-thach-anh-tim-mong-mo-ni-55-56-p227077

Con chợt nghĩ và nhớ  ….từ trước đến giờ con chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, chỉ biết chạy theo sự quay cuồng của thời gian , con đã ngó lơ nhiều điều xung quanh con quá!

Con thấy cái gì đẹp, cái gì thích là con mua không tiếc…những lúc như vậy con chỉ biết nghĩ cho mình, con đã quên , con đã ko nhớ đến mẹ. Con xin lỗi mẹ!

Con vô tư trước dòng chảy thời gian mà ko để ý  rằng một năm tới tức là 1 năm qua, con thêm 1 tuổi tức là thời gian bên mẹ sẽ ngắn lại…cuộc đời vô thường đến thế mà sao con lại vô tư như vậy?  Phút giây nhìn lại phải chăng chưa muộn màng?

vong-ngoc-cam-thach-diem-van-xanh-phu-quy-ni-54-55-p226955
vong-ngoc-cam-thach-diem-van-xanh-phu-quy-ni-54-55-p226955

Thật tâm con rất biết ơn ba mẹ nhưng rất khó để con có thể diễn tả bằng lời rằng con yêu ba mẹ nhiều lắm. Con sẽ dành thời gian và những món quà cho ba mẹ nhiều hơn. Con sẽ làm tất cả những điều con cần phải làm để ba mẹ yên tâm và hạnh phúc về con….

Có người thể hiện tình cảm bằng lời nói yêu thương và có người thể hiện bằng hành động thầm lặng nhưng dù là gì chăng nữa thì hạnh phúc và tình yêu thương từ trái tim sẽ chạm đến được với trái tim.

Chúng ta ko có nhiều thời gian để chần chừ với yêu thương, hãy nhìn những tấm gương đã nuối tiếc vì ” ko kịp nữa “.

Hôm nay con sẽ tặng cho mẹ của con một món quà.

vong-ngoc-cam-thach-anh-xanh-lua-non-ni-53-p226946
vong-ngoc-cam-thach-anh-xanh-lua-non-ni-53-p226946

Đó là chiếc vòng ngọc để mẹ đeo bên người tốt cho sức khỏe của mẹ , giúp mẹ tăng sức đề kháng và tăng cường năng lượng cho mẹ, vừa sang lại vừa hợp tuổi mẹ, con tin rằng mẹ sẽ rất thích. Chút thời gian còn lại là hữu hạn, chỉ mong sao mẹ luôn bình an .”

Tâm Sự Của Một Người Con Vừa Mới Mua Chiếc Vòng Ngọc Cho Mình

vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-bay-bong-ni-56-57-p226089
vong-ngoc-cam-thach-van-xanh-bay-bong-ni-56-57-p226089
==============
VONG NGOC PHU QUY – Truyền Thống & Uy Tín
(Điểm đến trang sức Vòng cẩm thạch có giấy kiểm định uy tín ở Việt Nam)

Đến với VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ, quý khách sẽ được tư vấn những mẫu vòng mới, đẹp, đa dạng, phù hợp với ni tay và tầm tài chính của quý khách. Cam kết có giấy bảo hành đầy đủ, đối với nhiều sản phẩm đã có giấy giám định chất lượng tại PNJ sẽ có thêm giấy của PNJ, xem thêm các mấu Vòng Cẩm Thạch PNJ vòng ngọc pnj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *