Quay Trở Về Với Trái Tim

quay-tro-ve-voi-trai-tim

Hít vào thật sâu thở ra thật chậm, với mỗi hơi hít thở, cảm nhận bạn an tĩnh hơn, cứ chìm dần, chìm dần vào trái tim của chính mình.

Cảm nhận từng nhịp đập trái tim, cứ lan đi lan đi, trái tim tiếp nhận nguồn sống từ trời và đất đưa đến cả cơ thể. Trái tim tràn ngập yêu thương đưa tình yêu đi nuôi dưỡng chính mình và lan tỏa ra xung quanh. Từng nhịp, từng nhịp hít thở và cảm nhận trái tim.

Đó có thể là một căn phòng, một ngôi nhà, một khung cảnh thiên nhiên, một hình ảnh quen thuộc, hãy mở lòng, hãy quay trở lại trái tim.

Hít vào thật sâu, thở ra thật chậm và từ từ bạn hãy cảm nhận trái tim mình, cảm nhận lời trái tim muốn nói. Hãy lặng yên, hãy lắng nghe, hãy trải lòng, bao lâu nay trái tim hoạt động, nuôi dưỡng cơ thể vật lý, nuôi dưỡng tình cảm, sự yêu thương và những điều tốt đẹp trong sáng trong bạn, trái tim cũng chịu bao nỗi buồn, mệt mỏi trong dòng đời.

Bình an qua từng hơi thở, mỗi hơi thở vào, cảm nhận năng lượng căng tràn lồng ngực, trái tim tươi sáng đưa nguồn sống đến với toàn cơ thể, mỗi hơi thở ra, cảm nhận những nặng nề, mệt mỏi trong cả ngày dài, trong hành trình cuộc sống được trút bỏ, buông đi. Cứ nhẹ nhàng lặng yên hít vào thật sâu, thở ra thật chậm.

Dần dần, những cảm xúc, cảm nhận trong bạn êm dịu, sâu lắng hơn, và tiếp tục với mỗi hơi thở hãy cảm nhận những vướng mắc tình cảm trong bạn như những hạt bụi nhỏ đang bám vào trái tim trong sáng tươi vui.

Mỉm cười, thức tỉnh nhận ra đó là những hạt bụi giúp bạn thấu hiểu hơn cuộc sống này, cảm nhận nó có thể là những hạt to hoặc nhỏ, còn ở sâu hay chỉ bám hờ, và giờ là lúc bạn buông đi những điều tiêu cực còn vương vấn nơi trái tim.

Hít vào thật sâu, thở ra thật chậm. Mọi thứ nhẹ nhàng, êm đềm dần. Cứ từ từ, chăm sóc, vun tưới cho những hạt mầm tươi đẹp trong trái tim mình.

Hít vào thật sâu, thở ra thật chậm và giờ đây, cảm nhận trái tim bạn đã quay trở lại với vẻ đẹp, sự mạnh mẽ và vui tươi vốn có. Hãy để cho hơi thở đưa năng lượng trời đất đến với bạn, giúp cho trái tim bạn được thanh lọc, và giúp bạn quay trở lại với vẻ đẹp thẳm sâu bên trong.

hit-vao-that-sau-tho-ra-that-cham
hit-vao-that-sau-tho-ra-that-cham

-ST-

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *