Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Bình Yên Cũng Là Một Dạng Của Hạnh Phúc

Trải Nghiệm Từ Khách Hàng Tại Vòng Ngọc Phú Quý – Bình Yên Cũng Là Một Dạng Của Hạnh Phúc

Bình Yên Ngay Trong Đáy Mắt Mình

Người có đôi mắt hiền là người từng thấy những chuyện đắng cay trong cuộc sống nhiều hơn ai hết; rồi nhờ đó, thấy được tình người phía sau những đắng cay.

Người có đôi tay ấm là người đã từng chạm phải những giá lạnh của nhân gian rất nhiều lần; rồi nhờ đó, biết cách giữ lấy hơi ấm cho đôi tay của mình, và biết có người sẽ còn cần đến nó.

Người có trái tim nhân hậu là người từng phải chịu nhiều tổn thương hơn kẻ khác; rồi nhờ đó, hiểu được người.

Như hòn đất rắn chắc nhất là khi phải chịu lửa nung nhiều hơn những hòn đất khác, rồi từ đó, gió mưa không còn làm tan rã được nữa, giữ nguyên hình hài, mặc gì giông.

Như cơn gió khi chạm vào vách núi, đổi hướng, quay đầu lại, cẩn thận đỡ từng cây cỏ mà nó đã xô nghiêng đứng dậy.

Có lẽ, ai cũng phải chờ rất lâu, chờ ngày thuyết phục được lòng mình biết sợ những tháng năm phù phiếm, và chờ ai đó cũng biết sợ những tháng năm phù phiếm như mình. Để cùng dừng lại. Để một chân chạm được vào tĩnh lặng. Để những giông gió trong cuộc sống không còn cuốn ai đi nữa. Để một lần đủ bình thản ngồi nhìn những điều từng làm chúng ta điêu đứng rồi mỉm cười.

Suốt bao nhiêu năm tìm kiếm, một hôm mới hay, bình yên ngay trong đáy mắt mình.

-ST-

NGỌC CẨM THẠCH – BÌNH YÊN CŨNG LÀ MỘT DẠNG CỦA HẠNH PHÚC

Với công dụng và ý nghĩa phong thủy của mình ngọc cẩm thạch đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Không phải là một loại đá bình thường ngọc cẩm thạch khi đeo có thể đem lại may mắn giúp cho người đeo có tinh thần thoải mái. Vậy ngọc cẩm thạch hay đá cẩm thạch là gì mà lại có sức hút đến vậy?

Được cấu tạo chính từ những hạt và những sợi siêu nhỏ kết dính vào nhau, ngọc cẩm thạch có độ cứng thấp hơn so với những loại đá phong thủy khác như kim cương, ruby hay thạch anh tóc vàng, hay thạch anh,… Do tính chất cấu tạo mà đá cẩm thạch có thể được tạo hình một cách dễ dàng làm nên những món đồ trang sức đẹp.

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp thuần khiết, thanh lịch và nhẹ nhàng, ngọc cẩm thạch mang lại rất nhiều công dụng về sức khỏe như: gan, thận, xương khớp… Đặc biệt, giúp cân bằng năng lượng, mang lại trạng thái tích cực, phấn khởi, tinh thần lạc quan, đầy yêu thương và sự an yên. Hạnh phúc xuất phát từ nơi đây mà đến với bạn. Đơn giản mà vô cùng hữu dụng, một cách tự nhiên mà lại như có sự sắp đặt, vòng ngọc toát ra nguồn năng lượng chữa lành bất tận, dồi dào. “Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc”.

Vòng Ngọc Phú Quý luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách những sản phẩm vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên mới nhất, có kiểm định chứng nhận, màu sắc và mẫu mã đa dạng, phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi khách hàng. Hi vọng mỗi chiếc vòng sẽ là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Sau đây là những feedback đong đầy yêu thương đến từ khách hàng của Vòng Ngọc Phú Quý. Chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

—————————————–
VÒNG NGỌC PHÚ QUÝ – Truyền Thống & Uy Tín
(Chuyên vòng cẩm thạch tuyển chọn)
– Có giấy kiểm định tại Các Trung tâm uy tín.
– Hỗ trợ giao hàng toàn cầu (Global Delivery)
—————————————–​
Cửa hàng (New): 19A1 Hồ Ngọc Cẩn, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Sài Gòn
• Mở cửa: 9h – 17h
• Hotline: 0971 730 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *